Sản phẩm khung nhôm chế tạo máy

Việt Thống vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm khung nhôm chế tạo máy mới dùng trong công nghiệp chế tạo các thiết bị máy móc sản xuất trong nhiều ngành khác nhau được các đối tác quan tâm và tìm hiểu. Các sản phẩm khung nhôm vỏ máy phát triển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để chắc chắn sản phẩm phù hợp với bất cứ hệ thống máy nào, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng về hệ thống vỏ máy tốt nhất thị trường.

khung-nhom-che-tao-may

Trong toàn bộ quá trình chế tạo máy, một công đoạn có ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống máy chính là khung máy. Các loại vật liệu chế tạo máy cũng được các kỹ sư quan tâm hàng đầu bởi lớp vỏ máy tác động và bao bọc trực tiếp tới hệ thống máy bên trong, nếu không có một lớp vỏ ngoài cứng cáp và vững chắc chắn sẽ dẫn đến những sự cố không muốn trong khi vận hành máy. Bởi vậy sản phẩm khung nhôm chế tạo máy của Việt Thống được chế tạo dành cho mọi loại thiết bị máy móc với độ dày hoàn hảo từ 2mm tới 4mm, đã được thí nghiệm độ cứng cáp ở mức độ cao nhất, băng tải giúp tiết kiệm chi phí, màu sắc nhôm hoàn hảo nhất để tạo ra vỏ bọc tốt nhất cho bất cứ hệ thống máy nào.

Sản phẩm khung nhôm chế tạo máy đặc biệt làm từ vật liệu nhôm định hình là một dòng vật liệu rất hay được sử dụng trong công nghiệp, được ưa chuộng để chế tạo các thiết bị công nghiệp như băng tải, băng chuyền hay bàn thao tác…vì vậy rất phù hợp áp dụng trong quá trình chế tạo máy tạo ra lớp vỏ chắc chắn, dày dặn và bền bỉ cho hệ thống.

Quý khách hàng muốn đặt hàng hàng băng tải làm khung nhôm chế tạo máy xin gọi điện tới hotline hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM để biết thêm chi tiết.