Công ty băng tải tại khu công nghiệp Bình Chiểu

Công ty băng tải VIỆT THỐNG vừa triển khai một loạt kế hoạch dự án cung cấp băng tải cho các khu công nghiệp trong thành phố Hồ Chí Minh và một trong những dự án đầu tiên nằm tại KCN Bình Chiểu – đặt tại quận Thủ Đức có quy mô và số lượng thiết bị lớn.

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-binh-chieu

 

 

Hầu hết các doanh nghiệp thuộc KCN Bình Chiểu thuộc các lĩnh vực phổ biến như cơ khí, xây dựng, thực phẩm,da dày, nội thất và một vài ngành khác… chủ yếu sản xuất dựa trên hệ thống băng tải chuyển hàng có thiết kế riêng phù hợp với từng ngành.

Quá trình sản xuất bằng máy móc  chiếm phần lớn hoạt động của doanh nghiệp chính vì vậy nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra, thời gian khắc phục sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của doanh nghiệp. Vì vậy chọn đúng nhà cung cấp băng tải khu công nghiệp Hiệp Phước chất lượng là điều mà các công ty luôn hướng đến để được tư vấn băng tải cụ thể.

 

VIỆT THỐNG – một thương hiệu băng tải đã được khẳng định trên thị trường qua nhiều lần hợp tác với các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt và phân phối băng tải công nghiệp chất lượng cao.

Công ty đang xúc tiến các hoạt động kinh doanh ra KCN trên khắp các tỉnh trong cả nước đặc biệt trong thành phố Hồ Chí Minh.Tại khu công nghiệp Bình Chiểu, công ty VIỆT THỐNG nhận đặt hàng, thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải con lăn công nghiệp chất lượng cao chuyên dụng vận tải nguyên vật liệu.

Theo từng công đoạn làm việc với giá thành tốt nhất, thời gian bảo hành lâu dài và cam kết về hệ thống trong quá trình vận hành, chịu đựng được khối lượng công việc lớn và áp lực tải cao.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp của công ty băng tải VIỆT THỐNG sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng và quý doanh nghiệp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.