Con lăn công nghiệp Intech Việt Nam

Công ty băng tải VIỆT THỐNG xin trân trọng giới thiệu với bạn sản phẩm con lăn công nghiệp cao cấp chất lượng cao nằm trong chuỗi sản phẩm công nghiệp chủ đạo của công ty phát triển từ năm 2007 cho tới nay đã gặt hái nhiều thành công ngoài sức mong đợi.

con lan cong nghiep intech viet nam

Gần 10 năm phát triển trong ngành công nghiệp, các dòng sản phẩm công nghiệp của công ty VIỆT THỐNG như con lăn,băng tải, băng chuyền vận tải hàng hóa, bàn thao tác…đã chiếm được không ít cảm tình của bạn hàng trên khắp cả nước.

Lắp đặt trong hệ thống dây chuyền sản xuất của nhiều doanh nghiệp, con lăn công nghiệp nhãn hiệu VIỆT THỐNG đã chứng minh được khả năng siêu việt của mình, luôn hoạt động ổn định ngoài sức mong đợi, duy trì hệ thống làm việc nhiều năm liên tục không hề hỏng hóc.

Trong những năm gần đây, băng tải VIỆT THỐNG thương hiệu uy tín không ngừng vươn lên từng ngày cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, yêu nghề luôn cố gắng phấn đấu nâng cao năng lực sản xuất thành phẩm, cho ra thị trường các loại con lăn công nghiệp ưu việt nhất áp dụng trong các hệ thống khác nhau như : băng tải công nghiệp, băng chuyền, băng tải con lăn…đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền bỉ vượt thời gian.

con-lan-bang-tai-2016

con-lan-bang-tai-2016

Phương châm làm việc của VIỆT THỐNG là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu hàng đầu dựa trên uy tín phân phối tới các đối tác có nhu cầu.

Để kịp thời đáp ứng sản phẩn con lăn công nghiệp cho các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi đã thiết lập nhiều chi nhánh tại các địa phương để hỗ trợ quý khách hàng đặt hàng của công ty băng tải VIỆT THỐNG chúng tôi tìm được nơi đặt hàng con lăn,băng tải uy tín.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin hoặc thắc mắc về cách thức đặt hàng sản phẩm con lăn công nghiệp của chúng tôi xin quý khách vui lòng gọi tới số09388179797 hoặc tới trực tiếp

Địa chỉ tại TP.HCM : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.