Con lăn 02

Băng tải Việt Thống nghiệp là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta trong định hướng phát triển nền kinh tế. Để góp phần vào sự phát triển chung của cả nước Intech Việt Nam đã đi vào hoạt động để sản xuất, chế tạo và lắp đặt các thiết bị dùng trong công nghiệp để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng được hỗ trợ nhiều hơn tăng cường hiệu quả kinh tế và ngày càng tăng trưởng.

Con lăn là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng và là bộ phận quan trọng tất yếu trên các thiết bị dây chuyền sản xuất công nghiệp. Với các đặc tính nổi trội như: độ bền cao, chịu được áp lực lớn, ít ma sát,….doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng con lăn đối với các sản phẩm có trọng tải lớn, nặng nề vừa giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm an toàn hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết đặt hàng băng tải xin hãy liên hệ với công ty Việt Thống thông qua số điện thoại và địa chỉ có trên website, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin số liệu về mặt hàng cũng như báo giá các mặt hàng của chúng tôi.