Phân biệt con lăn sơn cao cấp và loại thường

Phân biệt con lăn sơn cao cấp và loại thường

Con sơn hỗ trợ quá trình nội thất, trang trí nhà ở đẹp, sang trọng với màu sắc ưng ý. Các mẫu cọ thông thường tốn kém thời gian thao tác, thực hiện nhiều bước xử lý, yêu cầu kỹ thuật cao và công đoạn sau sửa vất vả để dọn dẹp. Cọ thông minh là một cải tiến mới mang đến cho người dùng giải pháp tối giản thao tác tường nhanh chóng, tiện lợi hơn. Thị trường ngày càng đa dạng nguồn cung cọ lăn thông minh từ nhà sản xuất và phân phối khác nhau. Con thông minh loại thường và loại cao cấp là 2 lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Người dùng cần nhận diện để chọn mua hiệu quả.

Con lăn thông minh loại thường và cao cấp khác nhau như thế nào?

Đặc điểm cấu tạo của cọ thông minh là quả lô con đồng thời là ống đựng chuyên dụng đã được pha loãng. Thiết kế quả lô có các khe hở giúp điều tiết hiệu quả thấm đều lên bề mặt lớp vải bên ngoài. Lớp vải sẽ quyết định khá nhiều đến hiệu quả, nước lên tường sau khi lăn. Sử dụng cọ đơn giản chỉ cần pha sẵn, đổ vào ống con, đậy nắp kín và đều lên bề mặt tường. Hiệu quả nhanh chóng, không có sơn vương vãi nhiều do lớp vải bên ngoài điều tiết tốt.

Hiện, trên thị trường người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn, cọ thường và cọ cao cấp. Với đặc điểm khác biệt:

· Con lăn sơn loại thường – chất liệu lớp vải quả lô là vải thông thường, được may khâu lên quả lô. Đường chỉ sẽ hiện rõ lên bề mặt cọ lăn. Hiệu quả sơn được đánh giá ổn định, tuy nhiên nước sẽ không được đồng nhất trên toàn bộ bề mặt, yêu cầu người dùng cần sơn lại nhiều lần để có được nước ưng ý trên bề mặt tường.

· Con lăn sơn cao cấp – chất liệu vải nỉ, bông nguyên miếng không có đường may khâu trên bề mặt. Lớp vải nỉ cao cấp mịn hơn, khả năng thấm sơn đều và đồng nhất hơn. Khi cọ lên bề mặt vật liệu tăng hiệu quả bám dính, nước đẹp, không phải sửa lại nhiều lần. Đồng thời lớp vải nỉ bền bỉ hơn. Chất liệu cán con là nhựa cao cấp chịu lực, bên bỉ, cán inox không rỉ, bền chắc cho khả năng nối dài hiệu quả.

Giá thành con lăn thông minh loại thường xuất xứ trung quốc thường khoảng chưa đến 300 nghìn, trong khi giá cọ cao câp khoảng 360 -380 nghìn tùy nhà cung cấp. Giá thành chênh lệch không nhiều nhưng hiệu quả sử dụng lại khác biệt. Người dùng cần lưu ý nhận diện để chọn mua hàng hiệu quả.

Phân biệt con lăn sơn cao cấp và loại thường
Phân biệt con lăn sơn cao cấp và loại thường

Bộ con lăn thông minh đầy đủ cần lưu ý

Con lăn thông minh được thiết kế là một bộ phụ kiện đầy đủ với các dụng cụ cần thiết hỗ trợ quá trình, hiệu quả. Bộ con lăn sơn thông minh đầy đủ bao gồm: quả lô con trụ dài, cán cọ nối dài, cọ phụ ( cạnh và góc), cốc pha chuyên dụng. Các quả lô khác nhau cho vị trí tường phẳng, góc tường, mép tường chuyên dụng.

Nhiều người mua hàng nhưng không rõ ràng về thông tin sản phẩm, dẫn đến mua thiếu phụ kiện, sử dụng không hiệu quả. Người dùng cần lưu ý kiểm tra phụ kiện đầy đủ trước khi nhận hàng.

Chọn mua cọ thông minh tại các cửa hàng chính hãng, phân phối uy tín trên thị trường. Có đầy đủ chứng nhận CO và CQ sản phẩm. Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Con thông minh với cấu tạo đặc biệt sẽ là giải pháp tuyệt vời cho hoạt động trang trí nội thất đẹp, ấn tượng. Người dùng cần lưu ý chọn mua cọ chất lượng, chính hãng với nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng tốt nhất xứng đáng với chi phí bỏ ra. Mua con lăn thông minh cao cấp tại Việt Nhật, khách hàng sẽ được cam kết và bảo hành về chất lượng, đồng thời nhận báo giá tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn mua phụ kiện sơn nội thất chính hãng, giá tốt.