Tuyển dụng

Tin tuyển dụng kỹ sư băng tải – Công ty băng tải Intech Việt Nam qua hơn 10 năm phát triển đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có nguồn nhân lực có kiến thức tốt và tay nghề chuyên môn cao mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong việc nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm công nghiệp như con lăn, băng tải công nghiệp chất lượng cao nhất. Vì vậy cơ chế tuyển dụng của công ty luôn mở rộng đối với nhân lực trong ngành chế tạo máy nói riêng và ngành công nghiệp nói chung.

Mặt khác, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp lành nghề của Intech Việt Nam từng ngày từng giờ luôn luôn nỗ lực, bằng sự sáng tạo của mình, phát huy những sáng kiến mới hữu ích vào việc sản xuất các mặt hàng công nghiệp, thiết kế băng tải. Đồng thời ứng dụng tốt các kỹ thuật công nghệ tân tiến nhất trên thế giới vào hệ thống, từng bước nâng cao tối đa hiệu quả mà mỗi sản phẩm băng tải, con lăn của công ty khi áp dụng trong các nhà máy, công xưởng cho khách hàng. Biến công việc vốn dĩ rất nặng nhọc của công nhân trở nên linh hoạt, tiện lợi và có năng suất cao hơn trước.

Công ty thường xuyên tuyển dụng kỹ sư băng tải có kinh nghiệm chuyên môn vào làm việc để nâng cao hơn nữa năng lực chế tạo của các nhà máy. Hiện nay  chúng tôi đã tuyển dụng kỹ sư băng tải  xong nhân lực hoàn thiện về mọi mặt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Intech Việt Nam chân thành quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm : thiết kế băng tải