Con lăn sơn thông minh có thực sự hiệu quả

Con lăn sơn thông minh có thực sự hiệu quả

Con lăn sơn thông minh đang là công cụ hỗ trợ sơn tường nội thất được ưa chuộng nhất, dành cho người dùng muốn tự sửa hay thợ chuyên nghiệp. Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các nước tiên tiến, tuy nhiên thời gian gần đây mới trở nên phổ biến hơn ở nước ta. Con sơn được cải tiến về đặc điểm cấu tạo giúp sản phẩm trở nên đặc biệt, với nhiều tính năng tiện ích. Sử dụng cọ thông minh có thực sự tiện ích như quảng cáo? Nhận định dưới đây sẽ là lý giải hữu ích cho người dùng quan tâm.

Đặc điểm cấu tạo con lăn thông minh

Cấu tạo cọ thông minh là một sự đột phá mang đến cho người dùng giá trị sử dụng tiện lợi. Thiết kế khá đơn giản với:

· Quả lô lăn đồng thời là ống chứa. Dạng rulo với các lỗ điều tiết trên bề mặt giúp thấm ra ngoài lớp vải nỉ được gia công cuốn trên mặt rulo. Quả lô có nắp đậy tiện lợi tạo không gian kín, không bị vương vãi ra ngoài.

· Trục rulo giúp cọ di chuyển dễ dàng, chuyển động tròn trên bề mặt tường.

· Cán cọ thường được sản xuất từ thép hoặc inox không rỉ. Thiết kế nhiều ống dài, với mối nối có thể thay đổi chiều cao cọ .

Hiện trên thị trường có nhiều loại cọ thông minh cho người dùng lựa chọn. Nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá thành và hiệu quả sử dụng khác biệt. Người dùng cần nhận định để mua và sử dụng hiệu quả. Trên thị trường hiện nay với 2 loại chính người dùng cần nhận diện:

· Con lăn sơn thông minh loại thường – lớp vải bọc bên ngoài loại thường, được may với đường chỉ nổi trên bề mặt lô cuốn. Hiệu quả lăn sơn không cao, nước thấm không đều và độ bền thấp, giá thành rẻ dưới 300 nghìn.

· Con lăn sơn thông minh loại cao cấp – chất liệu vải nỉ cao cấp, được may công phu, không có đường chỉ trên bề mặt. Lớp vải mịn, mềm và khả năng thấm hút điều tiết hiệu quả bám dính trên mặt tường đều. Độ bền cao hơn và giá thành chưa đến 400 nghìn.

Lưu ý, bộ cọ lăn sơn thông minh sẽ gồm: cọ chính và cọ phụ: lăn góc và lăn cạnh tiện lợi cho thao tác tại các vị trí khó, trang bị cốc pha sơn, ống cán nối lắp dài chất liệu inox không rỉ.

Con lăn sơn thông minh có thực sự hiệu quả
Con lăn sơn thông minh có thực sự hiệu quả

Sử dụng con lăn thông minh ưu việt như thế nào?

Với đặc điểm cấu tạo, con lăn sơn thông minh giúp người dùng có những thao tác cọ nhanh chóng, chính xác và nước đẹp ưng ý:

· Sử dụng đơn giản: pha theo tỷ lệ vào cốc đong và đổ vào ống lô cọ, đóng nắp và cọ như rulo thông thường. Thao tác đơn giản, không tốn nhiều thời gian, yêu cầu kỹ thuật không cao với các đường cọ thẳng từ trên xuống dưới. Tiện lợi cho hoạt động tự sửa tường ngay tại nhà mà không cần tới thợ.

· Nước thấm đều trên mặt lô, tăng hiệu quả bám dính trên bề mặt tường, kính, giấy… nước đẹp. Phù hợp sử dụng cho các loại nước và sơn dầu, được pha với tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất.

· Sơn được đổ vào bên trong ống rulo, đậy nắp kín, không lo các vấn đề vương vãi làm bẩn nền nhà và dọn vệ sinh cực nhọc sau thi công. Đồng thời tiết kiệm hơn cho người dùng.

· Các phụ kiện cọ chính phụ giúp người dùng dễ dàng cọ ở những vị trí khó: góc, cạnh không đều đều được khắc phục nhờ cọ thông minh.   

>>> Xem thêm về sản phẩm con lăn sơn tại đây.

Thiết kế đặc biệt chính là yếu tố tạo nên giá trị sử dụng vượt trội của cọ thông minh. Chọn mua sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng cách sẽ mang đến giá trị thực tiện lợi cho người dùng. Mua cọ thông minh cao cấp, người dùng liên hệ với Việt Nhật- nhà sản xuất con lăn sơn thông minh chính hãng, đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu đi các nước Hàn, Nhật, Mỹ, EU… Kỹ thuật viên sẽ tư vấn và báo giá ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn