Con lăn sơn thông minh chống bẩn được ưa chuộng

Con lăn sơn thông minh chống bẩn được ưa chuộng

Sơn trang trí nội thất là công đoạn quan trọng để trang điểm cho căn nhà ấn tượng. Quá trình lăncần các công cụ hỗ trợ như: sản phẩm, cọ lăn, thảm trải sàn, bàn pha… với nhiều công đoạn cần thực hiện che chắn, vệ sinh sau sửa tường nội thất. Việc trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị lăn thông minh cải tiến. Sản phẩm mang đến nhiều giá trị sử dụng tiện ích, đặc biệt giảm thiểu gần như hoàn toàn quá trình vệ sinh sau sửa. Cọ thông minh chống bẩn được nhiều người dùng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm này của sản phẩm qua bài dưới đây.

Đặc điểm con lăn sơn thông minh chống bẩn

Các kiểu con lăn thông thường trực tiếp quả lô và bàn chứa để thấp nước/ dầu lên bề mặt ống lăn. Sau đó sẽ thực hiện quả lô lên bề mặt tường phẳng để bám dính lên tường hiệu quả. Tuy nhiên hạn chế khá nhiều là khả năng không đồng nhất, không thấm đều sẽ dễ bị rơi vãi trên mặt sàn, đặc biệt trong quá trình di chuyển, nước chưa thấm hết sẽ dễ dàng rơi ra mặt sàn hoặc lên tường.

Con lăn thông minh là một thiết kế giúp giải quyết vấn đề bị rơi vãi trên bề mặt sàn. Cấu tạo đặc biệt của sản phẩm thông minh là quả lô đồng thời cũng là ống chứa chuyên dụng. Sơn sẽ được đổ trực tiếp vào bên trong ống lô, đậy nắp kín. Sơn sẽ tự động điều tiết từ trong ra ngoài, không lo đọng nhiều thành giọt làm rơi ra sàn và tường. Con lăn sơn chuyên dụng giảm thiểu gần như hoàn toàn việc dọn vệ sinh sau quá trình tham tác, đồng thời tiết kiệm hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian, dễ dàng lăn lên tường mà không cần đến kỹ thuật chuyên nghiệp. Đánh giá nước sơn khá đẹp, đều và mịn, không bị bóng nước như các sản phẩm truyền thống.

Con lăn sơn thông minh chống bẩn được ưa chuộng
Con lăn sơn thông minh chống bẩn được ưa chuộng

Cách sử dụng con lăn sơn thông minh cho người không có kinh nghiệm

Con lăn thông minh được nhiều người dùng lựa chọn là giải pháp tự tại nhà mà không thuê thợ. Thiết kế con đơn giản, mang đến giải pháp sử dụng khá dễ dàng cho người dùng. Cách sử dụng con lăn sơn thông minh:

· Bước 1: pha theo tỷ lệ hướng dẫn từ nhà sản xuất, sử dụng nước hoặc dầu theo tùy nhu cầu người dùng. Pha vào cốc đong chuyên dụng theo bộ.

· Bước 2: đổ vào ống con , đổ khoảng 2/3 ống lô và đậy nắp kín. Để sơn ngấm ra bề mặt ngoài và thử lên giấy hoặc bìa carton để sơn thấm đều trên mặt vải.

· Bước 3: thực hiện trực tiếp lên bề mặt tường đã được xử lý. Kéo con từ trên xuống dưới đều tay để nước dính đều trên mặt tường. Lưu ý, sử dụng quả lô lăn với những bề mặt phù hợp: con chính cho mặt tường phẳng, con cạnh cho các mép tường, con góc cho các góc vuông, nhọn khó xử lý.

Sau khi , người dùng cần thực hiện vệ sinh con để bảo vệ thiết bị, làm sạch dính trên bề mặt vải. Với nước thì chỉ cần ngâm quả lô vào nước ấm có pha chút xà phòng, dầu thì cần sử dụng hỗn hợp dung môi chuyên dụng. Ngâm giặt sạch và phơi nơi bóng mát để làm khô lớp vải bên ngoài, bảo vệ nâng cao tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Có thể bạn có nhu cầu xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng băng tải

Con lăn sơn thiết kế thông minh, tích hợp khả năng sửa hiệu quả, cho nước đẹp, nhanh chóng mà không cần kỹ thuật cao. Cấu tạo kín, được bảo vệ trong ống lăn giúp việc sửa tường trở nên gọn gàng hơn.

Người dùng lưu ý, chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và nước đẹp. Công ty Việt Nhật sản xuất các dòng con lăn sơn nhập khẩu chất lượng, đáp ứng thị hiếu người dùng. Khách hàng quan tâm liên hệ để chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt