Hệ thống bàn con lăn sơn công nghiệp

Các hệ thống dây chuyền sơn ngày càng hiện đại tích hợp thêm nhiều tiện ích như bàn con lăn để hỗ trợ quá trình sơn thuận lợi, nhanh chóng và giảm bớt nhiều thời gian di chuyển hơn mang đến giá trị lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Hiện nay công ty băng tải Việt Thống đang cung cấp và phân phối sản phẩm bàn con lăn dây chuyền sơn dành cho các đơn vị cần đặt hàng loại thiết bị sản xuất này.

ban-con-lan-day-chuyen-son

Với mục tiêu mang lại cho quý doanh nghiệp các sản phẩm tốt, chất lượng có độ bền cao trong khi sử dụng, đội ngũ kỹ sư chế tạo của Việt Thống đã nỗ lực làm việc, thiết kế và chế tạo ra dòng sản phẩm bàn con lăn dây chuyền sơn mới nhất có thể kết hợp sản xuất với mọi hệ thống cho năng suất cao hơn.

Sản phẩm chế tạo lắp ghép bởi 3 bộ phận chính là : con lăn công nghiệp, thanh ray và khung thép giữ con lăn, bánh. Bàn con lăn bao gồm khung thép và con lăn được hàn ghép nối với nhau chắc chắn đặt trên hệ thống ray chuyền để vận chuyển các loại hàng hóa nặng, khó vận chuyển bằng sức người. Hệ thống bàn con lăn dây chuyền sơn còn có bánh xe để quá trình đẩy nhẹ bớt, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc di chuyển bằng sức người như thông thường.

ban-con-lan-day-chuyen-son1

Bàn con lăn dùng trong dây chuyền sơn thiết kếbăng tải công nghệ mới theo yêu cầu của khách hàng, đặt hàng dựa trên những thông số kỹ thuật trong nhà máy, phân xưởng mà các kỹ sư của công ty đến tận nơi đo đạc. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tương thích của hệ thống đối với khu vực sơn tại công xưởng.

Chọn sản phẩm bàn con lăn dây chuyền sơn của công ty băng tải Việt Thống, quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình về mọi thông tin chi tiết nhất, giúp quý khách nắm bắt được toàn bộ thông tin về quá trình đặt hàng, thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn : hoặc tới địa chỉ công ty tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM để đặt hàng.