So sánh con lăn sơn nhập khẩu hay nội địa

So sánh con lăn sơn nhập khẩu hay nội địa

Con sơn là công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc sửa nhà nội thất, tường, vật liệu nội thất đẹp. So với các mẫu cọ thường thì mẫu cọ thông minh cải tiến mang đến nhiều tính năng, hiệu quả lăn vượt trội. Thị trường người Việt ngày càng ưa chuộng hơn sản phẩm cọ thông minh tiện ích. Việc chọn mua đúng cách sẽ giúp người dùng sử dụng hiệu quả. Con lăn sơn thông minh nhập khẩu và sản xuất nội địa có gì khác biệt? Nên chọn loại nào phù hợp?

Sức hấp dẫn của con lăn thông minh thu hút người dùng

Con thông minh là một dạng rulo lăn với thiết kế quả lô đồng thời là bình chứa tự động điều tiết sơn thấm lên bề mặt vải bọc bên ngoài. Sử dụng cọ thông minh chỉ cần đổ vào quả lô, đậy nắp kín, đợi thấm đều và lên bề mặt tường, vật liệu nội thất. Với đặc điểm cấu tạo, con lăn thông minh mang đến nhiều giá trị hấp dẫn thu hút người dùng:

· Thao tác đơn giản, nhanh chóng, cắt bớt được nhiều công đoạn chuẩn bị cầu kỳ. Tường sau khi được xử lý bề mặt có thể trực tiếp mà không cần lót sàn, chuẩn bị quá nhiều phụ kiện.

· Sơn bên trong quả lô được điều tiết đều hơn, thấm đều lên bề mặt tường. Nắp kín sẽ không làm rơi rớt ra sàn nhà, giúp người dùng thao tác nhanh chóng, không cần dọn vệ sinh, làm rơi vãi sau khi thi công.

· Nước sơn đều hơn, đẹp hơn với khả năng điều tiết đều. Người dùng cũng không cần nhiều kỹ năng để thực hiện quá trình. cọ thông minh sử dụng được cho cả nước và dầu linh hoạt. Chỉ cần kéo đều tay từ trên xuống dưới để tường.

· Cọ thông minh giúp người dùng tiết kiệm hiệu quả, giảm thiểu lượng rơi vãi, lãng phí.

· Thiết kế cọ thông minh với nhiều phụ kiện, đầu quả lô giúp người dùng thực hiện trên nhiều bề mặt, góc tường, cạnh tường hiệu quả. Trang bị cán con lăn có thể nối dài, điều chỉnh đến các vị trí độ cao thích hợp.

So sánh con lăn sơn nhập khẩu hay nội địa
So sánh con lăn sơn nhập khẩu hay nội địa

Chọn mua con lăn thông minh nhập khẩu hay nội địa

Con sơn thông minh được sử dụng khá phổ biến tại các nước tiên tiến, ít năm trở lại đây mới được người dùng Việt biết đến và lựa chọn. Thị trường cọ đa dạng, với các dòng: sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm nội địa cao cấp và hàng Trung quốc giá rẻ. Nhu cầu sử dụng cọ cao cấp, bền bỉ thì 2 mẫu con lăn sơn thông minh nhập khẩu và hàng nội địa là lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

Con nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Hàn quốc, Đức, Nhật bản, Mỹ… với chất lượng được đánh giá cao. Chất liệu cao cấp cho độ bền tiêu chuẩn, lớp vải về mặt cao cấp nâng cao khả năng điều tiết hiệu quả. Tuy nhiên, giá thành cọ nhập khẩu khá đắt đỏ, khoảng 400 – 500/ sản phẩm.

Con lăn sản xuất nội địa từ các công ty sản xuất con và phụ kiện Việt Nam khá đa dạng: cọ thanh bình, con lăn sơn việt nhật… Với quy trình hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo chất lượng cọ nhập khẩu đi các nước EU, Mỹ, Hàn… Độ bền cao, chất vải nỉ cao cấp bền bỉ cho giá trị sử dụng lâu dài. Cọ nội địa giá thành khoảng 360 nghìn/ bộ, rẻ hơn so với cọ nhập khẩu mà giá thành được đánh giá không có sự khác biệt.

Với những đặc trưng kỹ thuật, cải tiến tính năng, cọ thông minh mang đến giải pháp thi công nội thất tối ưu, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được hiệu quả đẹp ưng ý. Dòng cọ nhập khẩu đắt đỏ, có thể thay thế bằng cọ sơn nước nội địa chất lượng từ thương hiệu uy tín, với giá thành rẻ hơn. Người dùng có nhu cầu, liên hệ ngay với Việt Nhật – công ty sản xuất cọ thông minh cao cấp, giá tốt cho người dùng lựa chọn.