Con lăn băng tải chất lượng cao

Con lăn  băng tải công nghiệp là một sản phẩm công nghiệp áp dụng trong hệ thống máy móc dùng để thay thế, sửa chữa bộ phận con lăn trong loại băng tải con lăn thường sử dụng trong các nhà máy sản xuất, công xưởng, xưởng sản xuất của nhiều doanh nghiệp lớn giúp hỗ trợ các hệ thống tăng cường hiệu quả lao động, giảm mức chi phí cần chi trả, gia tăng lợi nhuận ở mức tối đa.

 

vong-bi-con-lan-bang-tai

Sản phẩm con lăn băng tải do VIỆT THỐNG phát triển và chế tạo dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất có độ bền cao từ vật liệu inox hoàn toàn nguyên chất,  rắn chắc khi áp dụng vào các hệ thống cho hiệu quả sản xuất cao nhất. Mặt hàng con lăn bao gồm nhiều loại khác nhau về kích thước, kiểu dáng và tính năng thích hợp lắp đặt trong mỗi hệ thống khác nhau.

 

 

con lăn băng tải

con lan bang tai

 

Các thiết kếcủa VIỆT THỐNG về  con lăn băng tải được tạo nên từ bản vẽ của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hàng Việt Nam chất lượng. Nhiều năm quá với kinh nghiệm thực tiễn thâm nhập nghiên cứu thị trường công nghiệp Việt cùng nỗ lực hoàn thiện năng lực sản xuất, công ty băng tải VIỆT THỐNG đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm công nghiệp như con lăn công nghiệp,  bàn thao tác, nhôm định hình…

 

san-xuat-con-lan-bang-tai

 

Bên cạnh việc hoàn thiện các sản phẩm của mình, chúng tôi còn tăng cường các hoạt động liên quan tới dịch vụ nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là đối tác tìm tới đặt hàng băng tải của công ty.

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 thông qua đường dây nóng. Quý khách có thể tới trực tiếp các văn phòng chính của VIỆT THỐNG tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để nhân viên tư vấn đón tiếp trực tiếp, đưa ra những thông tin hữu ích về từng mẫu con lăn băng tải cũng như tiếp thu ý kiến khách hàng, tìm kiếm cho quý khách mặt hàng phù hợp nhất theo yêu cầu đặt hàng.

Ngoài mặt hàng  băng tải con lăn, VIỆT THỐNG có phân phối các sản phẩm chính là con lăn khu công nghiệp, bàn thao tác, nhôm định hình chất lượng cao cho đơn vị, tổ chức muốn đặt hàng.

Tất cả sản phẩm đều là sản phẩm băng tải chính hãng VIỆT THỐNG sản xuất tại xưởng sản xuất của công ty dưới giám sát nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật.

Mọi thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm xin quý khách tìm hiểu trên website và gọi điện tới đường dây nóng để được biết thêm thông tin cụ thể nhất cũng như giá thành mỗi sản phẩm.