Băng tải khu công nghiệp của công ty Intech Việt Nam

Băng tải VIỆT THỐNG Là một trong những nhà sản xuất băng tải lớn có uy tín trên thị trường công nghiệp toàn quốc.

Những năm vừa qua, với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đã tạo ra hàng loạt sản phẩm  băng tải khu công nghiệp   chất lượng cao nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía các đối tác sau quá trình thiết kế đặt hàng, gặt hái được những thành công vang dội trên khắp cả nước.

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-intech-viet-nam

 

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo bang tai khu cong nghiep, con lăn công nghiệp, công ty VIỆT THỐNG đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài đạt được những thỏa thuận tốt nhất về mặt kỹ thuật và tạo nên nhiều thành tựu đáng kể.

Tự hào là hãng băng tải trong nước đứng trong top đầu các doanh nghiệp Việt, toàn bộ nhân viên công ty vẫn ngày đêm miệt mài nghiên cứu với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đạt được những mục tiêu cao hơn trong ngành.

Về hệ thống sản xuất băng tải công nghiệp, công ty đã tiến hành áp dụng những công nghệ được chuyển giao từ các nước bạn để hoàn thiện một quy trình khép kín, chế tạo sản phẩm chuẩn xác nhất gần như khớp 100% so với bản vẽ kỹ thuật mà các kỹ sư đã tính toán tối ưu khả năng của mỗi dòng sản phẩm tối ưu tạo ra công dụng nổi trội nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và hiệu quả sản xuất chắc chắn tốt nhất.

Bên cạnh đó, VIỆT THỐNG còn chú trọng nhiều tới khâu phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng đặt hàng  băng tải khu công nghiệp.

Một sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc cũng cần một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt giúp duy trì hệ thống luôn luôn vận hành êm ái, không gặp bất cứ trục trặc nào.

Lúc này các dịch vụ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để bảo đảm mọi vấn đề về kỹ thuật hoàn toàn được giải quyết triệt để. Mọi sơ xót về mặt kỹ thuật liên quan tới sản phẩm băng tải trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Quý khách hàng có nhu cầu về con lăn, băng tải công nghiệp  và mong muốn đặt hàng con  lăn, băng tải phục vụ khu công nghiệp chất lượng cao, xin hãy liên hệ ngay với công ty VIỆT THỐNG qua số điện thoại 0938817979 để tổng đài viên của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Hoặc cần thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm như con lăn, băng tải xin hãy tới trực tiếp địa chỉ công ty tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, Tp.Hồ Chí Minh, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp đón và hỗ trợ quý khách.