Giảm thiểu chi phí hàng tỷ nhờ băng tải

Thông tin băng tải VIỆT THỐNG – Tháng 10 vừa qua, ban tổ chức lễ trao giải Nguyễn Văn Trỗi đã xướng tên hàng chục bạn trẻ là những cá nhân tiêu biểu trong các hoạt động nêu ra sáng kiến cải tiến thiết bị máy móc trong công xưởng, nổi bật nhất là thiết kế hệ thống băng tải trong nhà sản xuất ô tô của một kỹ sư làm việc tại công ty CPCNCS Miền Nam.

Sáng kiến nảy ra khi kỹ sư Nguyễn Văn Dũng làm việc tại nhà xưởng sản xuất lốp ô tô thấy rằng trong khâu kiểm tra lốp, do không có các thiết bị điều khiển và nâng đỡ nên khi máy cho ra lò những chiếc lốp mới chưa có người xử lý dễ bị rơi ra gây tai nạn cho công nhân và không đảm bảo kỹ thuật vì vậy anh đã quan sát và thấy rằng nếu sử dụng một hệ thống băng tải điều khiển tự động trong quá trình hoạt động sẽ giúp công việc của công nhân bớt vất vả hơn, năng suất xử lý cũng cao hơn.

 

bang tai tu dong hoa

 

Nhận ra tính khả thi cao của dòng băng tải này, ban giám đốc công ty đã đồng ý cho Dũng nghiên cứu và phát triển áp dụng vào hệ thống sản xuất. Qua thời gian nỗ lực làm việc, nghiên cứu từ các hệ thống tự động hóa, hệ thống băng tải của Dũng ra đời đã tạo ra hiệu quả vượt trội hơn cả mong đợi của công ty.

Giảm thiểu chi phí hàng tỷ nhờ băng tải

Nhờ áp dụng hệ thống băng tải tự động, công ty của Dũng đã giảm được nhân công tại khâu kiểm tra lốp thành phẩm xuống chỉ còn hai người và khối lượng công việc cũng nhẹ hơn rất nhiều so với trước kia. Bên cạnh sản phẩm băng tải tự động, kỹ sư Dũng còn sang tạo ra một loại máy khác để phục vụ công việc tại xưởng sản xuất. Hai hệ thống này khi được đưa vào áp dụng trên toàn nhà máy, đã giúp công ty tiết kiệm tới gần 1 tỷ đồng là một thành công rực rỡ.

Có thể thấy chỉ nhờ cải tiến hệ thống sản xuất bằng băng tải, công ty đã phát triển thiết bị máy móc tự động hiện đại giảm bớt nhân công, tăng năng suất lao động và tăng lợi nhuận tối đa cho công ty.

Quý khách hàng đặt hàng băng tải xin tới : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM hoặc gọi điện theo hotline :.