Băng tải tại các khu công nghiệp phía Nam

Bang tai đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu tại các khu công nghiệp phía Nam. Vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp, các mặt hàng thiết bị máy móc phục vụ sản xuất công nghiệp cũng được các doanh nghiệp quan tâm bởi chúng đóng vai trò không nhỏ trong hệ thống sản xuất tại các nhà máy, trong đó phải kể đến các dòng băng tải tự động hóa vô cùng hiện đại ngày nay.

Nếu như trước đây, tại các nhà máy sản xuất phải tốn rất nhiều công sức và nhân công phục vụ việc chuyển đổi giữa các khâu sản xuất cơ bản thì giờ đây với sự trợ giúp của công nghệ máy móc hiện đại đặc biệt là băng tải, các khâu này đã được rút gọn một cách triệt để, giảm bớt thời gian thừa giữa các thao tác, giảm thiểu nhân công, tăng hiệu quả làm việc gấp đôi, gấp ba. Chính vì sự tiện ích như vậy nên các dòng băng tải ngày được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ đắc lực của hệ thống sản xuất.

Băng tải khu công nghiệp phía Nam

Trong bất cứ ngành công nghiệp sản xuất nào, băng tải đều đem đến những lợi ích đáng kể, nhất là tại khu vực phía Nam, số lượng các doanh nghiệp có quy trình tự động hóa sản xuất dựa trên hệ thống băng tải ngày một tăng cao do nhu cầu của các doanh nghiệp ngày một lớn hơn, đòi hỏi sự tiến bộ trong kỹ thuật và thiết bị máy móc đáp ứng được những yêu cầu của hệ thống hiện đại.

Băng tải ngày nay được thiết kế đa chức năng, không chỉ dừng lại ở chức năng truyền tải, băng tải hiện đại còn có chức năng tự động điều chỉnh độ dài, co dãn cho phù hợp với mục đích sử dụng, thông minh hơn nhiều thiết bị còn có khả năng tự ngắt khi quá trình truyền tải ngừng lại…và nhiều chức năng khác đảm bảo quá trình hoạt động luôn vận hành trôi chảy trong khi sản xuất. Bên cạnh chọn các dòng băng tải hiện đại và phù hợp nhất cho nhà máy của mình, các doanh nghiệp cũng lựa chọn các công ty băng tải chất lượng, uy tín có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành tốt nhất để tin tưởng lựa chọn thiết bị cho mình.

VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH từ lâu đã được biết đến trên thị trường như một nhà cung ứng băng tải và thiết bị băng tải hàng đầu, lắp đặt thiết bị cho nhiều nhà máy trực thuộc các doanh nghiệp trong nước, liên doanh hay các công ty nước ngoài đặt nhà máy tại Việt Nam nhận được phản hồi tích cực từ phía bạn hàng. Các dòng băng tải của VIỆT THỐNG ứng dụng hệ thống băng tải cho doanh nghiệp lớn đã cho hiệu quả sản xuất nổi trội giúp tăng hiệu quả sản xuất lên gấp đôi thậm chí gấp 3,4 lần đem tới lợi nhuận không ngờ cho các doanh nghiệp.

Các khách hàng tại khu vực phía Nam có thể trực tiếp gọi đến hotline 0938817979 để được tư vấn miễn phí hoặc tới

Địa chỉ Số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM để được xem trực tiếp các sản phẩm bang tai công nghiệp chất lượng cao của VIỆT THỐNG.