Băng tải con lăn có khả năng gì?

Ngành công nghiệp thực phẩm là ngành có tỉ trọng lớn trong nền kinh tế và luôn được chú trọng phát triển.

Trong đó băng tải con lăn với những khả năng nổi trội đã đang là một thiết bị cực kỳ quan trọng đối với các nhà máy sản xuất thực phẩm có tác dụng vận chuyển nguyên liệu qua các khâu chế biến giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Không chỉ trong công nghiệp thực phẩm, băng tải công nghiệp cũng có vị trí quan trọng không kém với các ngành công nghiệp như xây dựng, luyện kim, điện tử… chuyên chở các loại vật liệu có khối lượng nhỏ, rời rạc và những sản phẩm đã thành phẩm.

Bang-tai-con-lan-inox-intech

Băng tải ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp thường được chế tạo theo thiết kế riêng để thích hợp với yêu cầu vận chuyển.

Ngoài hệ thống riêng lẻ từng chiếc một, một nhà xưởng có thể áp dụng hệ thống bao gồm nhiều băng chuyền, chuyền tải được kết hợp với các máy móc di chuyển khác, ngoài kiểu dáng ngang bằng thì kiểu con lăn băng tải nghiêng lệch cũng được sử dụng nhiều trong các hệ thống sản xuất.

Yếu tố cấu thành băng tải con lăn bao gồm dàn con lăn, khung bằng thép, nhôm hay inox chống gỉ, động cơ dẫn động, bộ truyền động và bộ điều khiển được kết hợp để quá trình vận hành diễn ra ổn định nhanh chóng giúp tối ưu quá trình sản xuất.

Băng tải con lăn cần thiết trong sản xuất, chủ yếu làm việc trong môi trường có nhiệt độ giao động từ âm 20 độ C tới 40 độ với vật liệu được vận chuyển thường vào khoảng dưới 50 độ.

Nhà cung cấp băng tải VIỆT THỐNG là đơn vị chuyên sản xuất gia công và phân phối băng tải con lăn cho các nhà máy trên khắp cả nước.

Chúng tôi nhận đặt hàng băng tải công nghiệp theo yêu cầu với các loại sản phẩm như băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải đứng, băng tải nghiêng và nhiều loại băng tải khác.

VIỆT THỐNG cam kết cung ứng băng tải chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt kỹ thuật.