Intech Việt Nam mở rộng khu vực sản xuất băng tải

Tin tức băng tải – Trong những năm vừa qua, VIỆT THỐNG đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghiệp chủ yếu như băng tải công nghiệp, con lăn, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa… dần dần trở thành một thương hiệu vững mạnh uy tín trên thị trường như hiện nay.

Quá trình phát triển của công ty được làm việc cùng nhiều đối tác lớn đã đạt được những thỏa thuận lâu dài về mặt kỹ thuật, chuyên phân phối băng tải công nghiệp cho các hệ thống trong các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

 

bang-tai-intech-viet-nam-mo-rong

 

 

Nâng cao về mặt kỹ thuật, cải tiến ngày một ưu việt hơn về mặt chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Dựa trên kinh nghiệm thiết kế, chế tạo băng tải nhiều năm, VIỆT THỐNG đã quyết định tiến hành mở rộng hơn khu vực sản xuất hướng tới nâng cao công suất chế tạo băng tải theo quy trình chặt chẽ nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Quá trình sản xuất băng tải do công ty VIỆT THỐNG áp dụng đã được đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên nghiệp nghiên cứu tối ưu hóa có khả năng chế tạo băng tải con lăn theo chuẩn thông số kỹ thuật với tỉ lệ sai số thấp nhất.

Công ty chuyên phân phối các hệ thống băng tải PVCcon lăn công nghiệp có sẵn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và nhận đặt hàng băng tải theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Những năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, VIỆT THỐNG hiểu rằng chỉ có những giá trị đích thực của sản phẩm băng tải mới chính là lý do thuyết phục tốt nhất để khách hàng trở lại hợp tác với công ty vào những lần sau.

Do đó, công ty luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ vào bất cứ thời điểm nào về kỹ thuật, hướng dẫn đặt hàng hay cung cấp chi tiết thông tin băng tải công nghiệp khu công nghiệp tây bắc Củ Chi, báo giá về các mặt hàng.

Đặc biệt, VIỆT THỐNG có những chính sách đặc biệt với khách hàng thân thiết để thắt chặt mối quan hệ, tạo ra sự tin tưởng trong quan hệ làm ăn lâu dài.

Quý khách đang muốn tìm mua con lăn, băng tải uy tín chất lượng xin hãy liên hệ ngay với VIỆT THỐNG thành phố Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn miễn phí, dựa trên nhưng tiêu chí mà quý khách đề ra để tìm được sản phẩm băng tải giá rẻ  tốt nhất, giá thành tốt nhất. Biết thêm chi tiết về đặt hàng băng tải theo yêu cầu hãy gọi ngay tới tổng đài của chúng tôi.