Phân phối Băng tải Long An chất lượng cao

Thông tin bang tai VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH – Long An là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tốc độ phát triển nhanh chóng của tỉnh một phần nhờ vào ngành công nghiệp chủ yếu về các ngành may mặc, chế biến thực phẩm, xây dựng…với số doanh nghiệp đã đăng ký lên tới hơn 4000 doanh nghiệp hoàn toàn cho thấy nhu cầu về các loại máy móc công nghiệp như băng tải, máy chế biến và nhiều loại máy khác là vô cùng lớn.

cong ty bang tai tai long an

Công ty băng tải VIỆT THỐNG là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng băng tải trên toàn quốc cho các quý khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu về các sản phẩm công nghiệp như băng tải, con lăn, bàn thao tác, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa…Các sản phẩm của công ty sản xuất trực tiếp tại xưởng trên dây chuyền thiết bị công nghệ mới nhất bằng các dòng vật liệu hàng đầu.
Hệ thống băng tải với chức năng chính để vận chuyển các nguyên vật liệu trong các nhà máy qua các khâu sản xuất vì vậy đòi hỏi cao về chất lượng cũng như khả năng vận chuyển cần được điều chỉnh cho phù hợp với mỗi hệ thống riêng. Hiểu được điều này, công ty có những chính sách riêng giúp quý khách hoàn toàn linh động trong quá trình đặt hàng. Quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu với sự trợ giúp của các kỹ sư thiết kế của chúng tôi.
Đường đây tư vấn của chúng tôi luôn làm việc 24/7 giúp quý khách tìm hiểu về các dòng sản phẩm băng tải tại Long An và các tỉnh thành khác như cung cấp băng tải tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty. Địa chỉ chính thức của công ty ở tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM tuy nhiên công ty sẵn sàng giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách trong bất kỳ thời gian nào. Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi đặt hàng bang tai o Long An ngay hôm nay, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty.