Hãng chế tạo băng tải khu công nghiệp Tân Đông Hiệp

Băng tải Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp thành lập từ năm 2000 với các hoạt động chủ yếu xoay quanh các lĩnh vực công nghiệp chất lượng cao như thiết bị phụ kiện, máy móc công nghiệp, điện, linh kiện điện tử, tin học viễn thống…và nhiều ngành khác đều được chú trọng đầu tư.

Đặc biệt về mặt sản xuất, cơ sở hạ tầng băng tải tại đây luôn được quan tâm hàng đầu. Các đơn vị doanh nghiệp trong khu đều lắp đặt các loại băng tải tốt nhất có tính ưu việt cao.

Là một doanh nghiệp mới đi vào vận hành và tìm kiếm một sản phẩm băng tải phù hợp với mình nhưng chưa tìm được nhà cung cấp uy tín?

Chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề cho bạn! VIỆT THỐNG với kinh nghiệm nhiều năm chế tạo các loại thiết bị, máy móc dành cho các ngành sản xuất đã và đang phát triển nhiều dự án lớn có tầm quan trọng trên cả nước chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng về hệ thống băng tải chất lượng cao.

 

hang-che-tao-bang-tai-kcn-tan-dong-hiep

 

 

VIỆT THỐNG luôn lấy chữ tín làm đầu thiết kế băng tải dựa trên những bản vẽ chuyên nghiệp chi tiết, đồng thời tạo ra một quy trình khép kín đảm bảo chế tạo sản phẩm với các thông số chuẩn xác nhất, băng tải công nghiệp tạo ra có thông số sát chuẩn và hoạt động ổn định trong mọi hoàn cảnh. Những sản phẩm băng tải công nghiệp do VIỆT THỐNG cung cấp đảm bảo độ xác thực cao, lắp đặt băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước trong doanh nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao nhất, có tính bền vững nhất qua thời gian.

Song song với việc phân phối các loại băng tải có sẵn, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Do các hệ thống cũ qua thời gian có thể dẫn tới hỏng hóc không thể khắc phục, sửa chữa, lúc này giải pháp là tìm nguồn thay thế.

Lúc này nếu khách hàng có trong tay bản gốc của sản phẩm với đầy đủ thông số. VIỆT THỐNG sẽ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp để chế tạo băng tải theo yêu cầu.

Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn làm việc 24/24, sẵn sàng cung cấp thông tin cho quý khách hàng bất cứ lúc nào dù ở nơi đâu.

Các dịch vụ tiện ích của công ty dành cho khách hàng chính là tư vấn, đơn vị thiết kế và lắp đặt băng tải, con lăn miễn phí. Thêm vào đó nếu quý khách đặt hàng theo số lượng lớn, công ty sẽ có những điều chỉnh giá cho phù hợp với điều kiện kinh doanh của quý vị.

Chúng tôi còn rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác cho các đơn vị muốn trở thành đối tác lâu dài của công ty.