Băng tải công nghiệp tại KCN Đồng An

Tin tức băng tải – Là một dự án trọng điểm của tỉnh Bình Dương, KCN Đồng An với diện tích hơn 90HA và tổng vốn đầu lên tới gần 250 tỷ đồng thu hút các ngành sản xuất như điện tử, lắp ráp, nông lâm sản, vật liệu xây dựng và hóa mỹ phẩm.

Cơ sở hạ tầng về thiết bị băng tải máy móc đã hoàn thiện đưa vào hoạt động 100%. Đi vào hoạt động từ năm 1996, hiện nay một vài hệ thống cần được nâng cấp,bảo dưỡng và thay mới.

Công ty băng tải VIỆT THỐNG là doanh nghiệp chuyên về các thiết bị băng tải công nghiệp với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường đã và đang cung cấp hệ thống băng tải cho nhiều đơn vị lớn trong nước.

Hiện nay, tại khu vực Nam Bộ, chúng tôi có dịch vụ đặt hàng băng tải theo thiết  kếlắp đặt băng tải cho nhà máy tại khu công nghiệp Đắc cuốc, công xưởng của các công ty trong các khu vực công nghiệp với mục tiêu giúp các chủ doanh nghiệp, người đứng đầu đơn vị tìm đúng đối tác tin cậy phục vụ quá trình cải tiến máy móc.

bang-tai-khu-cong-nghiep-dong-an

Băng tải khu công nghiệp Đồng An

Các sản phẩm công nghiệp của VIỆT THỐNG cung cấp bao gồm : con lăn công nghiệp, băng tải, bàn thao tác…tất cả các mặt hàng chế tạo trên dây chuyền kỹ thuật công nghệ tân tiến, đảm bảo chất lượng tốt nhất, có tuổi thọ cao, chịu được mọi tác động của điều kiện làm việc.

Đến với VIỆT THỐNG, dựa trên yêu cầu của quý khách hàng, công ty sẽ sản xuất sản phẩm băng tải đúng tiêu chuẩn, kích thước theo đúng mẫu thiết kế, đưa vào vận hành chuẩn từng công đoạn, lắp ráp thiết bị nhanh chóng đúng kỹ thuật.

Hệ thống băng tải công nghiệp đưa vào hoạt động trong doanh nghiệp chắc chắn đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức của người lao động, thêm vào đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ở mức tối đa.

Đặc biệt, trước khi tiến hành lắp đặt băng tải, con lăn trong nhà máy, công xưởng chúng tôi chắc chắn sẽ cho kỹ sư tới khảo sát, đo đạc chuẩn xác thông số để khi lắp đặt không xảy ra bất kỳ vấn đề nào, cho hệ thống vận hành trơn tru.

Quý khách hàng đặt hàng của công ty xin liên lạc theo hotline 0355 468 468 để được hỗ trợ miễn phí trong tất cả các ngày trong tuần hoặc trực tiếp tới 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, tpHCM. Xin quý khách lưu ý, xin gọi điện trước khi tới tìm hiểu đặt hàng băng tảicon lăn