Lắp đặt băng tải công nghiệp tại KCN Mỹ Phước

Tin tức băng tải – Là một khu công nghiệp đa ngành đa nghề, kể từ khi được ký quyết định thành lập vào năm 2002 tới nay, KCN Mỹ Phước đã đạt được nhiều thành tựu.

Trong đó, cơ sở hạ tầng cùng hệ thống sản xuất như băng tải, máy móc công nghiệp đều đã hoàn chỉnh, các doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi an tâm đầu tư hoạt động.

 

Một trong những điểm mạnh làm nên dấu ấn của khu công nghiệp Mỹ Phước là hệ thống máy móc vô cùng hiện đại tân tiến mà đặc biệt hơn cả nằm ở khâu thiết kế toàn bộ hệ thống nối liền từ khâu này sang khâu khác bằng các loại băng tải công nghiệp có khả năng vượt trội.

Có thể nói băng tải giống như một cánh tay đắc lực trợ giúp các nhà máy, xí nghiệp trong quá trình làm ra thành phẩm luôn được thuận lợi. Chưa kể nhiều tác dụng khác của băng tải sẽ tối ưu hóa thời gian tại mỗi khâu sản xuất, giúp tăng cao năng suất lao động của công nhân.

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc

 

 

VIỆT THỐNG là nhà phát triển hệ thống băng tải công nghiệp, con lăn công nghiệp trong nước từ những năm đầu thế kỉ 21 đạt được nhiều thành tích nổi bật dành được nhiều giải thưởng lớn được vinh danh là doanh nghiệp đi đầu trong phong trào sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiện chúng tôi đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh với mục đích đem các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao như con lăn, băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình… của công ty phân phối và cung ứng khi khắp các tỉnh thành tại các khu công nghiệp cho các doanh nghiệp lắp đặt băng tải khu công nghiệp SỐNG THẦN có nhu cầu.

Khẩu hiệu của công ty luôn lấy chất lượng băng tải đi đầu nâng cao uy tín và danh tiếng qua nhiều năm đã thi công lắp đặt hệ thống băng tải cho nhiều đơn vị tổ chức trên toàn quốc, gặt hái nhiều thành công đáng ghi nhận. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ kể thời gian nào cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ thiết kế và lắp đặt băng tải theo yêu cầu…đảm bảo đạt chuẩn đúng theo yêu cầu và thiết kế do khách hàng đặt hàng. VIỆT THỐNG rất hân hạnh được hợp tác cùng khách hàng trên bước đường phát triển dài lâu.