Đơn vị chuyên băng tải tại KCN Sóng Thần

Tin tức băng tải – Khu công nghiệp Sóng Thần là khu công nghiệp có lịch sử thành lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương từ năm 1995 đưa vào sử dụng 100% diện tích chuyên về các ngành sản xuất lắp ráp, cơ khí, phương tiện vận tải, máy móc xây dựng, chế biến nông lâm nghiệp…đã phát triển hạ tầng kỹ thuật về nhà xưởng, hệ thống máy móc hoàn thiện.

Với các doanh nghiệp trong khu, việc áp dụng băng tải công nghiệp sản xuất là vô cùng thiết yếu và cần hoàn chỉnh đầu tiên trước khi cho nhà máy vào vận hành.

bang-tai-khu-cong-nghiep-song-than

Đơn vị chuyên băng tải KCN Sóng Thần

VIỆT THỐNG là nhà sản xuất băng tải con lăn hàng đầu với hàng trăm mẫu sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiêu chuẩn công nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình…những mặt hàng được chế tạo trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất bằng các nguyên vật liệu tốt nhất dưới bàn tay của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chế tạo máy.

Chúng tôi vẫn nỗ lực không ngừng từng ngày đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, khả năng nổi trội.

Dịch vụ đặt hàng  băng tải, con lăn theo thiết kế của VIỆT THỐNG được phát triển với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp muốn thay thế hoặc sửa chữa ghép nối máy móc băng tải công nghiệp.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản vẽ kỹ thuật, bằng kỹ thuật chế tạo của công ty chắc chắn sẽ sản xuất những sản phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp nhất. Để đảm bảo lắp đặt hệ thống chuẩn xác, công ty sẽ cử người tới khảo sát và đo đạc tận nhà máy, công xưởng.

Phương châm hoạt động của VIỆT THỐNG dựa trên uy tín và chất lượng làm đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những dòng băng tải tốt nhất giá thành rẻ và hợp lý nhất.

Hơn nữa công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt đúng quy trình, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, cho năng suất lao động cao, tiết kiệm điện năng, giảm chi phí đầu vào cho các công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm của công ty VIỆT THỐNG xin hãy ngay theo số 0938817979, nhân viên tư vấn băng tải khu công nghiệp Đồng An sẽ tư vấn đầy đủ mọi thông tin hữu ích cho quý khách.

Sự tin tưởng của quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi, hãy chọn đơn vị đặt hàng và lắp đặt băng tải uy tín ngay hôm nay để trải nghiệm những khả năng nổi trội nhất của toàn bộ hệ thống.