Nhà sản xuất băng tải khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Băng tải – Nằm trên địa bàn huyện Củ chi, KCN Tây Bắc Củ Chi có vị trí cách trung tâm thành phố 32km là nơi tập trung chủ yếu sản xuất các ngành như cơ khí, thực phẩm, hóa chất, hóa dược, may mặc và một số ngành trọng điểm khác.

Với quy mô 220ha, KCN được trang bị một hệ thống cơ sở hạ tầng cực tân tiến và hiện đại, nhất là hệ thống máy móc  băng tải khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi chất lượng cao trong từng nhà máy, xí nghiệp tạo ra năng suất hoạt động cao.

 

bang-tai-cong-nghiep-kcn-tay-bac-cu-chi

Nhà sản xuất băng tải khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Trong sản xuất ,việc điều tiết công việc luôn trong trạng thái ổn định là điều vô cùng cần thiết và liên quan mật thiết tới hiệu quả làm ra thành phẩm bởi vậy một phần của hệ thống máy móc là băng tải có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình điều tiết quá trình làm việc của nhân công, căn chỉnh thời gian phù hợp cho từng khâu để vừa tiết kiệm được thời gian vừa nâng cao sản xuất lại không tốn quá nhiều sức lao động của công nhân.

Để làm được điều này, thì các công ty doanh nghiệp trước hết cần đặt được một hệ thống băng tải công nghiệp tốt, chất lượng sản phẩm sẽ mang tính chất quyết định cuối cùng tới khả năng sản xuất của doanh nghiệp.

 

VIỆT THỐNG hoạt động đã nhiều năm là nhà thiết kế sản xuât trên thị trường băng tải,  là một nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm trong việc chế tạo những hệ thống máy móc phức tạp đòi hỏi thiết kế chi tiết và tỉ mỉ, có độ chính xác cao với khả năng ứng dụng trong mọi ngành, mọi lĩnh vực cần tới băng tải.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư của công ty luôn làm việc bất kể ngày đêm để mang tới những loại băng tải con lăn mới có tính đột phá hơn những mẫu thiết bị cũ.

Đối với những đối tác đặt hàng băng tải công nghiệp khác, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đúng yêu cầu đề ra về thông số kỹ thuật hay chi tiết nhỏ.

Thông tin chi tiết xin gặp bộ phận tư vấn.

Công ty luôn lấy chữ tín làm đầu chuyên cung ứng các sản phẩm công nghiệp chất lượng như băng tải công nghiệp, con lăn, bàn thao tác…có độ bền cao được làm từ những vật liệu hàng đầu, sản xuất trực tiếp trong nước trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất được chuyển giao kỹ thuật từ nước ngoài tạo ra thành phẩm chuẩn xác nhất về mặt kỹ thuật, tốt nhất về mặt chất lượng.

Quý khách hàng đặt băng tải khu công nghiệp Tân Bình cần biết thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi hãy trực tiếp đến văn phòng công ty để gặp bộ phận tư vấn hoặc gọi điện theo đường dây nóng để hỏi trực tiếp.