Cung ứng các sản phẩm băng tải KCN Bàu Bàng

Bang tai công nghiệp. KCN Bàu Bàng là một trong khu công nghiệp có quy mô lớn tại địa bàn tỉnh Bình Dương có diện tích lên tới gần 1000ha với tổng số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng được xây dựng từ năm 2007 chủ yếu thu hút các ngành đa dạng thuộc công nghiệp.

Với chi phí đầu tư lớn, ban quản lý KCN luôn chú trọng vào cải tiến hệ thống sản xuất của các khu nhà máy bằng những thiết bị  băng tải công nghiệp tân tiến và hiện đại.

bang-tai-kcn-bau-bang-binh-duong

Cung ứng các sản phẩm băng tải khu công nghiệp Bàu Bàng

Băng tải có vai trò vô cùng thiết yếu trong các hoạt động công nghiệp, là hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu hàng đầu với tác dụng rút ngắn quy trình làm việc, tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, nâng cao năng suất làm việc của nhân công và giảm tải chi phí tối đa.

Ngày nay hầu hết trong các nhà máy, việc xuất hiện của các hệ thống băng tải công nghiệp được xem như vô cùng cần thiết nhất là tại các khu công nghiệp.

Công ty băng tải VIỆT THỐNG hiện là nhãn hiệu băng tải tồn tại trên thị trường thiết bị nhiều năm, đã từng thiết kế, chế tạo và lắp đặt băng tải công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài tại VN.

Sản phẩm chủ yếu được Intech phân phối là băng tải giá rẻ các loại, con lăn công nghiệp, nhôm định hình, bàn thao tác…và nhiều sản phẩm công nghiệp chất lượng cao khác nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng.

Mỗi sản phẩm băng tải của công ty đều được sản xuất dưới sự theo dõi của các kỹ sư chế tạo máy chuyên nghiệp, đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ tốt.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng sản phẩm tốt mới đem lại được lòng tin của khách hàng khi tới đặt hàng của công ty, vì vậy, VIỆT THỐNG luôn luôn cập nhật kỹ thuật chế tạo máy mới nhất trên thế giới vào hệ thống sản xuất của công ty để nâng cao hơn nữa khả năng của mỗi sản phẩm.

VIỆT THỐNG với phương châm lấy chữ tín là số 1 cam kết mang đến cho các đơn vị doanh nghiệp,  công ty các dòng băng tải khu công nghiệp Bàu Bàng tốt nhất có giá thành hợp lý.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đúng thời hạn hợp đồng, chịu trách nhiệm lắp đặt tận nơi chuẩn xác theo đúng kỹ thuật. Quý khách hàng và quý doanh nghiệp muốn đặt hàng băng tải hoặc các sản phẩm công nghiệp của công ty VIỆT THỐNG, xin liên hệ theo thông tin chi tiết có trên website.

Bạn có muốn đặt hàng băng tải khu công nghiệp An Tây ?