Kinh doanh băng tải tại khu công nghiệp Hiệp Phước

Tin băng tảiKhu công nghiệp Hiệp Phước là một KCN mới nhưng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể nhờ vào sự quản lý chặt chẽ và khoa học của ban quản lý.

Trong nhiều năm phát triển, KCN đón nhận số vốn đầu tư khá lớn từ nhiều doanh nghiệp, dần dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong khu nhất là hệ thống nhà xưởng và máy móc sản xuất chủ yếu lắp đặt băng tải công nghiệp – một thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp.

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-hiep-phuoc

 

 

Trong quá trình thiết lập hệ thống sản xuất, hẳn không ít doanh nghiệp gặp khó khăn hay bối rối khi chọn nhà cung cấp băng tải.

Hiểu được điều này, công ty VIỆT THỐNG – một trong những nhà sản xuất băng tải công nghiệp  uy tín nhất hiện đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn tìm một đơn vị phân phối các mặt hàng con lăn băng tải khu công nghiệp Tân Tạo uy tín chất lượng.

Đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các sản phẩm bang tai cong nghiep, Intech Việt Nam đã nghiên cứu chế tạo và cho ra đời nhiều thiết bị mới hiện đại, ưu việt có nhiều khả năng nổi trội hơn trong đó không ít sản phẩm đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống băng tải do VIỆT THỐNG chế tạo là độ ổn định cao, chắc chắn, độ bền tốt, dẻo dai trong mọi điều kiện thời tiết, vận hành liên tục không xảy ra sự cố.

Hầu hết các sản phẩm của công ty đều nhận được đánh giá cao từ phía đối tác và nhờ tiếp thu ý kiến khách hàng, công ty đã phát triển một quy trình sản xuất băng tải công nghiệp chuẩn xác, theo đúng các thông số kỹ thuật đảm bảo an toàn khi vận hành và áp dụng thực tế sản xuất.

Chúng tôi có dịch vụ sản xuất băng tải theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng và quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng!