Băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp Tân bình

Bang tai – KCN Tân Bình là một trong những khu công nghiệp có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất tới kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, có lịch sử thành lập từ năm 1997 trải qua nhiều thăng trầm đã trở thành một khu vực có quy mô vô cùng lớn với số nhà đầu tư lên tới 100 và số vốn 64 triệu USD.

Để làm được điều này, ban quản lý đã phải tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật băng tải cũng như thiết lập mối quan hệ mật thiết với các khu kinh tế xung quanh.

Có thể nói nhờ vào sự sáng suốt của ban quản lý KCN và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong khu đã hoạch định ra những kế hoạch dài hạn có tầm chiến lược thúc đẩy sự phát triên trên toàn khu vực.

 

bang-tai-cong-nghiep-khu-cong-nghiep-tan-binh

 

 

Tại KCN Tân Bình, việc đầu tư duy tu bảo trì hệ thống máy móc hạ tầng luôn được đảm bảo duy trì thường xuyên để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Băng tải khu công nghiệp Tân Thới Hiệp là sản phẩm áp dụng nhiều nhất do độ bền cao, khả năng vận hành ổn định, hệ thống điều khiển rõ ràng luôn được các đơn vị tin tưởng lắp đặt trong nhà máy, công xưởng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài không khỏi xảy ra những sự cố cần sửa chữa hay thay mới băng tải.

VIỆT THỐNG là hãng có kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt, tư vấn thiết kế băng tải  cho nhiều doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, cơ khí, may mặc,da dày, hóa chất… hiện đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và đang tiến hành chế tạo, lắp đặt băng tải cho các đơn vị trong thành phố.

Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm : con lăn, con lăn công nghiệp, hệ thống băng tải pvc, băng tải đứng – nghiêng – cong, băng tải con lăn… với chất lượng hàng đầu đã được chứng minh qua thực tế lắp đặt.

Công ty VIỆT THỐNG cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích như tư vấn  miễn phí về tất cả các loại băng tải công nghiệp, đồng thời tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách; thiết kế băng tải theo yêu cầu; sản xuất theo thiết kế; lắp đặt băng tải giá rẻ tận nơi theo yêu cầu.

Hy vọng sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm mới trong quá trình hợp tác với VIỆT THỐNG.

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng trên website và tới địa chỉ gần nhất của VIỆT THỐNG tại TP. Hồ Chí Minh để được giải đáp.