Sản xuất băng tải tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Tin tức băng tải – Nằm trên địa bàn huyện Bình Chánh, khu công nghiệp Lê Minh Xuân được đánh giá là một trong những yếu tố giúp nền kinh tế tại khu vực này phát triển tốt hơn.

Các đơn vị đang hoạt động tại KCN hầu hết thuộc các ngành hóa nông, bao bì, dệt nhuộm, cơ khí và một số ngành phổ biến khác. Tại đây hệ thống máy móc được đầu tư phát triển vô cùng chuyên nghiệp, chủ yếu là các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao có khả năng vận hành lớn.

 

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-le-minh-xuan

Sản xuất băng tải khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Trong hầu hết các ngành công nghiệp, việc ứng dụng băng tải trong sản xuất là vô cùng cần thiết và cấp bách, bởi lẽ tiện ích lớn nhất của sản phẩm này là di chuyển được số lượng nguyên vật liệu lớn trong thời gian ngắn từ khâu này sang khâu khác một cách nhịp nhàng, tiết kiệm được cho doanh nghiệp một số chi phí lớn.

Không ít đơn vị, ngay từ khi bắt tay vào thiết lập các công xưởng sản xuất đã bỏ ra một số vốn đầu tư chủ yếu cho băng tải công nghiệp. Điều này giúp ích rất nhiều cho công việc trong tương lai đồng thời sẽ giúp việc kinh doanh sản xuất tiến triển theo hướng tích cực hơn trong tương lai.

Cong ty VIỆT THỐNG là đơn vị sản xuất băng tải úy tín tại Việt Nam hiện nay. Nhờ đầu tư vào phát triển công nghệ kỹ thuật chế tạo băng tải và con lăn công nghiệp, công ty đã gặt hái được không ít thành công trên lĩnh vực hoạt động mà mình đang theo đuổi.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có giá trị thực của băng tải mới giữ chân được các khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Đây cũng chính lý do, VIỆT THỐNG luôn giữ vững những giá trị hoạt động cốt lõi từ những ngày đầu cho tới nay để áp dụng trong kinh doanh.

Mục tiêu của VIỆT THỐNG là giúp khách hàng đạt được lợi nhuận lớn nhất. Chúng tôi tin rằng quá trình được hợp tác với các bạn hàng và quý doanh nghiệp sẽ là trải nghiệm hàng đầu giúp công ty nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất băng tải. VIỆT THỐNG rất hân hạnh được làm việc và phục vụ quý khách mặt hàng băng tải tại KCN Vĩnh Lộc.