Băng tải khu công nghiệp Cát Lái quận 2

 Bang taiKhu công nghiệp Cát Lái tọa lạc trên địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những KCN có tỉ trọng sản xuất cao trên toàn quốc, doanh nghiệp hoạt động tại khu vực này hầu hết thuộc lĩnh vực cơ khí, may mặc, hóa dược và thực phẩm… là những ngành chủ yếu áp dụng hệ thống băng tải trong hoạt động của mình.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất của mình, các đơn vị trong KCN Cát Lái không ngần ngại bỏ ra một số vốn lớn để đầu tư trang thiết bị trong hệ thống.

 

bang-tai-khu-che-xuat-cat-lai

 

 

VIỆT THỐNG – nhà sản xuất băng tải khu công nghiệp Bình Chiểu hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, đã từng hợp tác với doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài tham gia vào thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải chuyên dụng trong sản xuất được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng những ứng dụng công nghệ mới nhất vào việc chế tạo và cải biến hệ thống băng tải chất lượng cao.

Hiện nay, công ty đang tiến hành xúc tiến lắp đặt một số dự án băng tải tại các khu công nghiệp trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu là khu công nghiệp Cát Lái quận 2.

Các doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hay mua các trang thiết bị phụ kiện băng tải công nghiệp xin hãy liên hệ với VIỆT THỐNG tại thành phố Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các  dịch vụ tư vấn băng tải  do công ty cung cấp.

Các sản phẩm băng tải công nghiệp VIỆT THỐNG luôn được định hướng sản xuất lấy chất lượng là tiêu chí quan trọng bậc nhất.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị chất lượng băng tải chính là điều làm nên uy tín của công ty bởi vậy đội ngũ nhân viên kỹ sư VIỆT THỐNG luôn nỗ lực từng ngày từng giờ nghiên cứu chế tạo ra những dòng sản phẩm mới tốt hơn đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng.