Băng tải cấp liệu công nghiệp

Băng tải cấp liệu là thiết bị tiện ích được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, có tác dụng vận chuyển nguyên liệu tại các nhà máy.

Bang tai được chế tạo ra với mục đích giảm tải sức lao động cho con người, nâng cao công suất sản xuất đem tới hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp

bang-tai-cap-lieu-conlancongnghiep

Băng tải cấp liệu – sản phẩm của công ty Việt Thống được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hàng đầu, do các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về các loại băng tải giám sát tiến trình.

Thiết bị đã được lắp đặt trong rất nhiều nhà máy xí nghiệp vận chuyển vật liệu từ dưới lên trên theo đường dốc lớn mà không gặp bất cứ sự cố nào.

Chúng tôi nhận phân phối sản phẩm băng tải cấp liệu trên toàn quốc.

Nhờ những ứng dụng của băng tải, gầu tải mà quá trình sản xuất sản phẩm tại các nhà máy đã được rút ngắn lại rất nhiều, dễ dàng di chuyển được số lượng vật liệu lớn từ nơi này sang nơi kia mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức của con người như trước kia.

Đồng thời giúp các hoạt động sản xuất được liền mạch không bị ngắt quãng. Việt Thống đã và đang cung cấp các loại băng tải cấp liệu, băng tải đứng trong công nghiệp với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau.

Chúng tôi cũng nhận đặt hàng từ các khách hàng có nhu cầu đặt hàng băng tải công nghiệp, gầu tải theo yêu cầu.

Quý khách hàng đặt sản phẩm băng tải cấp liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết thiết bị.