Băng tải đứng công nghiệp

Băng tải đứng công nghiệp là một loại băng tải được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất hiện nay, có tác dụng đưa các hộp sản phẩm từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới theo chiều thẳng đứng.

Sản phẩm băng tải đứng của công ty Việt Thống đã được kiểm nghiệm và chứng minh trong quá trình vận hành có chất lượng cao, hoạt động trong nhiều giờ liên tục đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

bang-tai-dung-intech-vietnam

Được đánh giá là một trong những loại băng tải được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp, băng tải đứng đảm bảo cho các nhà máy luôn ổn định trong quá trình làm việc, là hệ thống cấp liệu nhịp nhàng cho sản xuất theo dây chuyền.

Nếu trước đây, người ta mất rất nhiều thời gian và công sức để chuyển vật liệu lên cao bằng ròng rọc thì giờ đây với hệ thống băng tải công nghiệp đứng hoặc hệ thống bằng con lăn công nghiệp mọi thứ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, vật liệu được chuyển tới nơi có độ dốc lớn mà không hề xảy ra hiện tượng trơn trượt.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm băng tải đứng dây nhựa pvc hay các loại con lăn băng tải, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về sản phẩm băng tải đứng công nghiệp.

Ngoài ra Việt Thống còn nhận lắp đặt băng tải đứng theo yêu cầu của khách hàng. Đem đến sản phẩm tốt nhất và đồng hành cùng sự phát triển công việc của quý khách là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ.