Băng tải con lăn inox

Băng tải con lăn inox là một sản phẩm của công ty băng tải VIỆT THỐNG sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, có độ bền cao ít chịu tác động của điều kiện bên ngoài được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ kho hàng vào xe tải hoặc ngược lại.

Hệ thống băng tải được chế tạo tự động hóa tối ưu quá trình di chuyển không gặp bất cứ sự cố nào, có thể vận chuyển số lượng hàng lớn một cách nhanh chóng, gọn nhẹ.

 

băng tải con lăn inox

bang tai con lan inox

 

Quá trình sản xuất băng tải con lăn inox được một đội ngũ kỹ sư lành nghề giám sát và kiểm tra đảm bảo quy trình công nghệ tiên tiến, tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất chắc chắn luôn luôn vận hành ổn định trong hoạt động sản xuất của các nhà máy xí nghiệp.

Tuổi thọ của các loại băng tải do VIỆT THỐNG chế tạo được giới chuyên môn đánh giá cao, sản phẩm có thể chạy nhiều giờ liên tục giữ được hàng hóa luôn luôn di chuyển ổn định mà không bị nghiêng đổ, trơn trượt.

Băng tải con lăn inox thương hiệu VIỆT THỐNG đã được thử nghiệm và chứng minh có khả năng tiết kiệm điện năng ở mức tối ưu nhất.

 

băng tải con lăn inox chất lượng

bang tai con lan inox chat luong

 

Đến với Intech Việt Nam, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về băng tải con lăn inox và nhiều loại băng tải công nghiệp pvc  khác. Các sản phẩm được bảo hành trong thời gian lâu dài, phân phối toàn quốc.

Đối với quý khách muốn đặt hàng băng tải theo thiết kế riêng, VIỆT THỐNG luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Phương châm của chúng tôi là “ lấy chữ tín và chất lượng làm hàng đầu” chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng..