Băng tải cong tiết kiệm diện tích

Băng tải cong tiết kiệm diện tích là một trong những sản phẩm ưu việt nhất của công ty Việt Thống thời điểm hiện tại. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối băng tải hàng đầu cả nước, cung cấp hệ tống này cho nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài xuất đi hàng nghìn sản phẩm băng tải mỗi năm.

bang-tai-cong-intech-vietnam

Băng tải cong tiết kiệm diện tích thương hiệu Việt Thống đã và đang được rất nhiều khách hàng gần xa đặt hàng sử dụng trong hệ thống sản xuất kinh doanh, cho hiệu quả sản xuất cao vượt trội tạo ra lợi nhuận lớn cho nhiều đơn vị.

Băng tải cong được các kỹ sư thiết kế dạng cong có bán kính vừa phải giúp tiết kiệm diện tích tối đa trong các công xưởng, nhà máy.

Hệ thống di chuyển nguyên liệu có tốc độ vừa phải, chuyển hướng nhịp nhàng phù hợp với sản xuất sản phẩm cho hiệu quả kinh tế cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Băng tải cao su chịu nhiệt, tiết kiệm diện tích, Việt Thống nhiều năm liền được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao, uy tín, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm.

Mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật rõ ràng giúp khách hàng nắm được để theo dõi trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết là nhà phân phối băng tải chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng gần xa tới đặt hàng sản phẩm của công ty.

Việt Thống tự hào đồng hành cùng băng tải công nghiệp Việt Nam trên con đường hội phát triển và hội nhập cùng thế giới.