Băng tải di động hai chiều

Băng tải di động hai chiều hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp của nước ta có khả năng di chuyển các loại vật liệu cồng kềnh như bao, thùng hàng hóa từ tầng dưới lên tầng trên và ngược lại, ngoài ra  bang tai còn giúp tải hàng vào các loại xe trọng tải lớn như xe tải hạng nặng hay container.

bang-tai-di-dong-2-chieu-intech

Đặc điểm cấu tạo của băng tải di động hai chiều là có hệ thống bánh xe ở 4 góc giúp bánh xe dễ dàng di chuyển 2 chiều khi mang từ nơi này tới nơi khác thì băng tải còn có 4 chân gắn cố định ngăn chặn nó bị dịch chuyển trong quá trình hoạt động.

Độ cao của thiết bị được điều khiển bằng motor hay quay tay, góc nghiêng của sản phẩm có thể điều chỉnh phù hợp với hàng hóa nằm ngang.

Có hệ thống chuyển tải ngang đặt dưới băng tải di động, hay còn gọi là băng tải nghiêng di động trong công nghiệp có tác dụng làm tăng diện tích hoạt động.

Các sản phẩm băng tải Việt Thống được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất, trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, dưới sự chỉ đạo và giám sát của các kỹ sư đầu ngành tạo ra những loại băng tải di động chất lượng cao, vận hành bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm hoạt động ổn định, không hề gây ra hiện tượng trượt đổ khi dịch chuyển hàng hóa.

Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng chuyển giao cho khách hàng.

Việt Thống – nhà cung cấp các loại băng tải con lăn hàng đầu với phương châm chữ tín quý hơn vàng, chúng tôi tin rằng sẽ đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm băng tải di động hai chiều chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Rất hân hạn được phục vụ quý khách!