Khả năng ưu việt của băng tải cong

Trong tất cả những loại băng tải được sử dụng trong công nghiệp hiện nay, băng tải cong là thiết bị có cấu trúc khá khác biệt và có những ưu điểm ưu việt có ứng dụng trong các hệ thống sản xuất của nhiều nhà máy, công xưởng, xí nghiệp đem lại lợi ích kinh tế khá lớn cho doanh nghiệp.

bang-tai-cong-intech-vietnam

Cấu tạo của băng tải cong lắp đặt trong dây chuyền sản xuất có tác dụng giúp điều chỉnh chuyển hướng nguyên liệu một cách nhịp nhàng cho hoạt động sản xuất diễn ra nhịp nhàng, liền mạch tiết kiệm tối đa chi phí và cải thiện tốc độ làm việc của nhân công nhờ sự tự động hóa của thiết bị.

Dạng băng tải cong VIỆT THỐNG sản xuất có nhiều độ cong khác nhau đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất.

Các sản phẩm băng tải cong VIỆT THỐNG được sản xuất trên công nghệ mới hiện đại bằng những vật liệu chất lượng tốt nhất có độ bền cực cao, bề mặt nhẵn dễ dàng luân chuyển nguyên liệu với tốc độ vừa phải nhịp nhàng là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm chế tạo băng tải cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao và quy trình sản xuất chi tiết, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm băng tải công nghiệp được dùng những sợi dây bell dùng cho băng tải có lõi được thiết kế chịu lực cao mang lại  chất lượng cao nhất , tuổi thọ bền bỉ nhất phân phối tới các khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài những loại băng tải cong công nghiệp do VIỆT THỐNG chế tạo sẵn, công ty đã và đang phát triển dịch vụ đặt hàng  theo yêu cầu giúp quý khách có thể linh động hơn khi đặt hàng băng tải theo đúng mục đích sản xuất mà khách hàng đề ra. Hãy liên hệ với VIỆT THỐNG để được giải đáp chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ.