Hiệu quả sản xuất tăng cao với những ứng dụng con lăn

Hệ thống con lăn là một trong những bộ phận rất quan trọng trong các dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp,…nhằm vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, an toàn và tiện lợi giúp nâng cao được hiệu quả sản xuất cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Con lăn và hệ thống con lăn

Con lăn và hệ thống con lăn

Hệ thống con lăn được dùng để vận chuyển những thiết bị, hàng hóa lên đến 200kg giúp cho việc di chuyển những sản phẩm, thiết bị có trọng tải lớn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Một số ít hệ thống con lăn khác có thể vận chuyển với tốc độ nhanh các thiết bị có trọng tải lớn đến 22m/phút. Đối với hệ thống băng tải con lăn lực thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô và bán lẻ.

Hệ thống băng tải con lăn là một phương tiện vận chuyển hàng hóa rất có hiệu quả giúp cho quá trình vận chuyển được nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được chi phí cũng như nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Hệ thống con lăn như là các ống kim loại nhỏ chúng được đặt bên cạnh nhau và được quay bởi một cơ chế thiết kế bên dưới.

Hệ thống băng tải con lăn rất linh hoạt và giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu xung quanh đường cong hay di chuyển lên xuống một cách nhẹ nhàng và an toàn đảm bảo.

Những lợi thế của việc chọn hệ thống con lăn cho việc làm băng tải là rất quan trọng làm sao đạt hiệu quả cao trong vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu ngoài ra với hệ thống băng tải con lăn là đòi hỏi ít năng lượng cho hoạt động và tạo sự thuận lợi cho việc dễ dàng tải dọc theo các tuyến đường. Vậy lựa chọn con lăn như thế nào?

Việt Thống đơn vị được nhiều khách hàng tín nhiệu là nơi ép sản xuất con lăn cung cấp thị trường toàn quốc, với sản phẩm được sản xuất kiểm định nghiêm ngặt, giá thành cạnh tranh, vậy tại sao không không để chúng tôi phục vụ tốt cho quý khách, quý khách có nhu cầu cần cung cấp con lăn liên hệ qua địa chỉ công ty: 130c, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp – Hồ Chí Minh