Băng tải máy bọc màng co công nghiệp

Các sản phẩm hiện diện hàng ngày như lốc sữa, tập vở, bình nước lọc…khi mua về ta luôn thấy chúng được bao bọc bởi một lớp bọc bên ngoài, tiện lợi và gọn nhẹ hơn khi mua với số lượng lớn. Để làm được điều này các nhà sản xuất phải sử dụng đến máy bọc màng co – một loại máy sử dụng nhiệt lượng trong quá trình hút các loại màng co làm từ nhựa PVC, PE và POF chuyên dụng để đóng gói sản phẩm.bang tai may hut mang co cong nghiep

Cấu tạo của máy này gồm :
– Hệ thống bang tai giúp trượt sản phẩm qua máy.
– Khung máy bọc màng co và các đường ống rút màng khí bên trong
– Hệ thống điều khiển máy.
Trong số các bộ phận trên, bộ phận băng tải là một bộ phận quan trọng trong khâu hoạt động của máy. Tại sao vậy? Bởi trong quá trình hút màng co, khi máy sử dụng công nghệ chuyển nhiệt, sẽ tỏa ra một khối nhiệt lượng rất lớn để hút hết không khí và chân không ra ngoài bao bọc chặt quanh sản phẩm, lúc này việc sử dụng băng tải rút sản phẩm trượt ra và vào máy rút dễ dàng, nhanh chóng và tăng năng suất hút màng co lên nhanh gấp nhiều lần.
Băng tải máy hút màng co công nghiệp tùy vào loại máy lớn hay nhỏ có các công suất khác nhau để các nhà sản xuất phân phối băng tải có thể thoải mái lựa chọn loại băng tải phù hợp với loại máy chế tạo của mình. Băng tải dùng trong máy rút màng co là loại băng tải lưới hay loại băng tải con lăn nhựa với khả năng chịu được áp lực cao và nhiệt tốt giúp hỗ trợ quá trình hút màng co tốt hơn.
Băng tải máy hút màng co của công ty băng tải VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH được sản xuất riêng cho hệ thống máy hút màng co vì vậy đảm bảo về mặt kỹ thuật, chắc chắn sẽ đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Đặt hàng với chúng tôi theo hotline hoặc tới địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.