Nhà cung cấp băng tải tại Bình Dương

Tin tức băng tải - Intech Việt Nam – nhà cung cấp băng tải tai Bình Dương hàng đầu hiện đã có mặt tại Bình Dương. Bình Dương là tỉnh đứng đầu cả nước trong hoạt động phát triển và sản xuất công nghiệp thu hút được số lượng nhà đầu tư lớn từ nước ngoài với số vốn lên tới hàng trăm triệu USD. Đặc biệt nhiều khu công nghiệp tại Bình Dương đã hoàn thành và đưa vào sử dụng gần hết diện tích, thêm nữa BQL các KCN trong tỉnh đang tập trung dồn lực hoàn thành cơ sở hạ tầng tại một số địa điểm mới bắt đầu bằng những bước cơ bản như đặt hàng các sản phẩm băng tải công nghiệp làm hệ thống sản xuất chủ lực.

nha-cung-cap-bang-tai-cong-nghiep-tai-binh-duong

Intech Việt Nam với mục tiêu đưa các sản phẩm băng tải công nghiệp của công ty đến các khách hàng là các tổ chức, đơn vị có nhu cầu, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phân phối trên toàn quốc, đặc biệt tại Bình Dương, Intech Hồ Chí Minh đã trực tiếp triển khai các dự án cho một số doanh nghiệp trong tỉnh.Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã phát triển hệ thống sản xuất con lăn băng tải theo quy trình thiết kế chuẩn xác nhất theo đúng tiêu chuẩn.

 

Quá trình sản xuất bang tai tai binh duong, Intech Việt Nam đã sử dụng những vật liệu hàng đầu bằng công nghệ mới nhất cập nhật từ thế giới đảm bảo cho ra các sản phẩm chất lượng cao, có hệ thống bền bỉ vận hành trong nhiều giờ liền không hề xảy ra sự cố, không nghiêng đổ khi di chuyển nguyên liệu, hàng hóa. Mặt băng tải trơn láng có tốc độ vừa phải có thể điều chỉnh qua bảng điều khiển thông minh khi lắp đặt trong mỗi khâu làm việc sẽ mang đến hệ thống sản xuất ưu việt nhất. Băng tải khi vận hành tiết kiệm tối đa điện năng, rút ngắn thời gian chờ giữa các khâu, giảm thiểu công sức cho nhân công cho hiệu quả làm việc cao. Đọc thêm nhiều bài tư vấn băng tải

 

Khi khách hàng hợp tác với Intech đặt hàng các loại bang tai, con lăn công nghiệp, bàn thao tác…hoặc đặt sản phẩm theo thiết kế riêng tại Bình Dương sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa của các tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty. Intech Việt Nam lấy uy tín cam kết về chất lượng băng tải và sản phẩm công nghiệp chính hãng cung cấp.

 

băng tải tại Bình Dương quý khách cần đặt hàng xin liên hệ ngay : 0938817979