Băng tải sản xuất cho khu công nghiệp Việt Hương

Máy móc băng tải khu công nghiệp Việt Hương chủ yếu tập trung sản xuất trong các ngành công nghiệp chế tạo đồ dùng gia đình, đồ chơi trẻ em, may mặc, giày da, hàng mỹ nghệ và lắp ráp điện tử – các ngành công nghiệp có vai trò quan trọng trong quá trình hiện đại hóa đất nước. Trong năm 2014, có rất nhiều doanh nghiệp đã mở mới có yêu cầu về các thiết bị băng tải cũng tăng nhanh hơn mở ra cơ hội cho các nhà sản xuất trong nước.

 

bang tai khu cong nghiep viet huong

 

 

VIỆT THỐNG là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất các loại máy móc băng tải, đồ dùng công nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn quốc đã từng hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tạo ra nhiều hệ thống băng tải tân tiến, hiện đại có độ phức tạp cao và cấu trúc vững chắc dành cho sản xuất.

Để làm được điều này, công ty không ngừng nâng cao hoạt động nghiên cứu chế tạo, học hỏi từ công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với mục tiêu hiện đại hóa băng tải ở mức tối ưu nhất trợ giúp doanh nghiệp việt thăng tiến trên bước đường kinh doanh lâu dài.

Nhà máy của VIỆT THỐNG hiện đang áp dụng một quy trình sản xuất băng tải nghiêm ngặt, có độ chính xác cao về công nghệ chế tạo, hàng năm đều cho ra đời những hệ thống băng tải công nghiệp vượt trội nhất có tỉ lệ chuẩn xác cao tương đương với những thông số trong bản thiết kế về tiêu chuẩn băng tải.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu băng tải để khách hàng chọn lựa tìm kiếm đúng sản phẩm theo tiêu chí của mình đặt ra.

Bên cạnh đó, công ty tiếp nhận đơn đặt hàng băng tải theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra, ví như thiết kế băng tải theo bản vẽ kỹ thuật thiết kế hệ thống sản xuất mà quý khách cung cấp. Đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ tiến hành nghiên cứu cộng với khảo sát hệ thống đồng thời tìm hiểu thông tin cần thiết trước khi tiến hành chế tạo.

Tương tự với quá trình lắp đặt, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẽ lắp đặt đúng quy trình, đảm bảo về mặt kỹ thuật, tính an toàn cũng như tuân thủ các yêu cầu phía doanh nghiệp mong muốn.

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng băng tải khu công nghiệp Tân đông hiệp do VIỆT THỐNG cung cấp, chế tạo và lắp đặt. Mọi thông tin liên hệ đặt hàng xin quý khách gọi ngay tới số 0938817979 để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về hệ thống mà quý vị cần đặt hàng,nhân viên công ty tư vấn khách hàng thiết kế băng tải, công ty sẵn sàng tiếp nhận tất cả các ngày trong tuần. VIỆT THỐNG hân hạnh được phục vụ.