Vận dụng băng tải công nghiệp trong thực tiễn

Bang tai công nghiệp được vận dụng rất phổ biến trong thực tiễn và được các chuyên gia đánh giá cao đặc biệt quan trọng trong các ngành sản xuất công nghiệp.

Hiện nay số lượng nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp để chuyền hàng ngày một gia tăng điều này nói lên rằng các ứng dụng của thiết bị này vô cùng cần thiết nhất là khi các hệ thống có tích hợp băng tải cho hiệu quả sản xuất cao vượt trội hơn hẳn những hệ thống sản xuất thông thường.

bang-tai-cong-nghiep-intech

Băng tải  Intech được chế tạo dựa trên những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, có cấu trúc bao gồm những thành phần: động cơ tích hợp giảm tốc, hệ thống điều chỉnh tốc độ, thiết bị truyền lực chủ động, con lăn và giá khung đỡ, dây băng chuyền… lắp ráp dựa trên một quy trình sản xuất nghiêm ngặt có giám sát từng bước đảm bảo sản phẩm con lăn băng tải có chất lượng tốt nhất, chạy ổn định và bền bỉ.

Trên thực tế, băng tải không những được sử dụng ở các môi trường ổn định, điều kiện thời tiết tốt mà còn buộc phải hoạt động trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác do vậy khi mua hay đặt hàng các loại băng tải công nghiệp, quý khách nên chú ý nêu rõ các chi tiết  và băng tải đáp ứng môi trường sản xuất sản phẩm để các nhà sản xuất nắm rõ và đáp ứng đúng loại sản phẩm.

Đặc biệt các ngành công nghiệp khác nhau sẽ dùng tới khả năng của băng tải không giống nhau. Như xây dựng thường dùng băng tải cấp liệu,cao su hay băng tải nghiêng, đứng để vận chuyển vật liệu xây dựng trong khoảng cách ngắn hoặc cao.

Còn các loại băng tải PVC, con lăn và cong hay được dùng trong các nhà máy sản xuất chế biến tạo thành một hệ thống lớn phối hợp sản xuất từ khâu này tới khâu kia liên tiếp.

Tác dụng của thiết bị này chủ yếu để rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm sức lao động và chi phí cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng đặt mua băng tải chất lượng xin hãy liên hệ với VIỆT THỐNG theo hotline trên website hoặc tìm đến địa chỉ gần nhất để được tư vấn miễn phí.