Băng tải khu công nghiệp Tân Thới Hiệp

Tin tức băng tải Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp nằm trên địa bàn quân 12 chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực may mặc, cơ khí, thực phẩm và một số ngành khác nữa…hệ thống máy móc trong khu chủ yếu cấu thành từ các loại băng tải công nghiệp chất lượng, với khả năng rút ngắn thời gian, tiền bạc cho doanh nghiệp và nâng cao khả năng làm việc của nhân công.

bang-tai-khu-cong-nghiep-tan-thoi-hiep

 

 

Vài năm trở lại đây, để cải thiện hiệu quả sản xuất băng tải trong nhà máy, công xưởng, nhiều công ty tại KCN Tân Thới Hiệp đã tiến hành bảo trì, sửa chữa hàng loạt máy móc.

Ngoài ra có những doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư thay mới toàn bộ hệ thống băng tải công nghiệp, do hệ thống đang sử dụng đã quá cũ, khiến quá trình sản xuất bị đình trệ hay hoạt động kém hiệu quả.

Bởi vậy tìm được một nhà sản xuất băng tải con lăn uy tín hàng đầu luôn là điều các doanh nghiệp luôn tâm niệm.

VIỆT THỐNG nhà thiết kế chế tạo băng tải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo và lắp đặt băng tải cho hàng trăm đối tác khác nhau, nhận được phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp đã từng đặt hàng sản phẩm của công ty.

Hệ thống chế tạo áp dụng các cải tiến kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới và công nghệ chuyển giao về từ nước ngoài sản xuất ra các loại băng tải chất lượng tốt nhất từ các vật liệu có tính bền vững cao, chắc chắn.

Các dịch vụ VIỆT THỐNG dành cho khách hàng gồm có : dịch vụ tư vấn miễn phí về các sản phẩm băng tải công nghiệp của công ty,  dịch vụ thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ sản xuất băng tải con lăn khu công nghiệp Lê Minh Xuân theo thiết kế riêng và dịch vụ lắp đặt theo yêu cầu.

Phương châm hoạt động của công ty luôn lấy chữ tin làm đầu đảm bảo cung ứng cho khách sản phẩm băng tải chất lượng nhất. Được hợp tác với quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. VIỆT THỐNG đồng hành cùng doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập và phát triển.