Ứng dụng con lăn trong trang trí hoa văn trên tường

Con lăn không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất mà còn được sử dụng trong các ngành khác như trang trí hoa văn. Một trong các ứng dụng vừa mơi được bắt đầu bởi cô Clare Bosanquet khi cô  tình cờ nhìn thấy một con lăn in hình họa tiết ở Rumani.

con lan tao hinh hoa tiet (1)

con lan tao hinh hoa tiet (3)

Một trong những ưu điểm của con lăn in hoạt tiết là bạn có thể có một bức tường với hoa văn trang trí như ý mà không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí.

Hiện con lăn in họa tiết dạng này không chỉ có thể vẽ trên tường mà còn có thể vẽ trên vải.con lan tao hinh hoa tiet (2)

Họa tiết vẽ bởi con lăn tạo hình sẽ giúp thay thế các mẫu dán tường truyền  thống, độ bền vững theo thời gian lâu hơn, và đặc biệt bạn có thể làm mới một cách dễ dàng.con lan tao hinh hoa tiet (4)

Không chỉ con lăn thép ứng dụng trong các ngành công nghiệp, con lăn còn được sử dụng trong nhiều ngành khác với nhiều ứng dụng hữu ích cho đời sống.

Việt Thống là nhà cung cấp chuyên các loại băng tảicon lăn công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc ngay hôm nay!