Phân phối băng tải tại khu công nghiệp Tân Tạo

Khu công nghiệp Tân Tạo thành phố Hồ Chí Minh được là khu công nghiệp quy mô lớn với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, có hiệu quả sản xuất nổi trội được tối ưu hóa nhờ hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng cao.

Có thể nói, tại KCN Tân Tạo, hệ thống sản xuất được chú trọng đầu tư bậc nhất với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như sức lực của nhân công.

 

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-tan-tao

 

 

Việt Nam băng tải đã và đang đứng trước những thách thức về kinh tế trong quá trình hội nhập với thế giới, có thể thấy, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa được đẩy mạnh từng ngày từng giờ.

Hòa cùng tiến trình hội nhập tại Việt Nam, khu công nghiệp Tân Tạo cùng các doanh nghiệp cũng ưu tiên cho quá trình hiện đại hóa, bắt đầu bằng kế hoạch phát triển hệ thống sản xuất theo hướng tự động hóa tân tiến để cải thiện công suất làm việc ngày một tốt hơn.

 

Thấu hiểu được vấn đề đặt ra của các doanh nghiệp trong KCN Tân Tạo, công ty VIỆT THỐNG thương hiệu băng tải Việt Thống hàng đầu – đã mở rộng hoạt động cung cấp băng tải ra khu vực phía nam, đặt ra mục tiêu phân phối các loại băng tải chất lượng cao nhất tới các khách hàng là doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đang hoạt động trong các khu công nghiệp lớn nhất cả nước nói chung và băng tải khu công nghiệp Tân Tạo nói riêng.

Tôn chỉ hoạt động của VIỆT THỐNG là lấy chữ tín làm đầu trong kinh doanh cam kết cung ứng các thiết bị, sản phẩm băng tải tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn an tâm về giá thành sản phẩm, chúng tôi đảm bảo giá thành băng tải công nghiệp tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm tại  băng tải khu chế xuất Linh Trung.