Nhà chế tạo phân phối băng tải KCN Đại Đăng

Băng tải KCN Đại Đăng thuộc tỉnh Bình Dương có thời gian đi vào hoạt động hơn 10 năm bắt đầu từ năm 2005, có tỉ lệ đất cho thuê đạt gần một nửa với nhiều khu phức hợp nhà máy, xí nghiệp kết hợp với hệ thống băng tải sản xuất ngày một hiện đại và tân tiến hơn nhờ tổng số vốn đầu tư lên tới gần 500 tỷ đồng.

Hiện tại ngoài việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, ban quản lý KCN cũng chú trọng vào công tác nâng cao, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị máy móc.

 

bang-tai-cong-nghiep-intech-viet-nam-2014-kcn-dai-dang

Nhà chế tạo phân phối băng tải KCN Đại Đăng

Công ty băng tải VIỆT THỐNG là công ty chuyên về các sản phẩm thiết bị công nghiệp vừa chế tạo sản xuất vừa phân phối lắp đặt có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đã từng hợp tác với nhiều đối tác lớn trong nước, đặc biệt có nhiều doanh nghiệp nước ngoài có nhà máy tại Việt Nam từng hợp tác với các kỹ sư của công ty thiết kế, chế tạo ra những hệ thống băng tải công nghiệp chuyên dụng.

Hiện nay, không chỉ phân phối và cung cấp băng tải kiểu truyền thống theo mẫu sẵn có, VIỆT THỐNG còn tiếp nhận các đơn đặt hàng của đơn vị, tổ chức muốn làm băng tải con lăn, sản phẩm công nghiệp theo yêu cầu, có thiết kế sẵn hoặc muốn thiết kế mới dựa trên gợi ý của bản thảo của chúng tôi.

Các sản phẩm băng tải công nghiệp VIỆT THỐNG chủ yếu làm từ các dòng vật liệu cao cấp với độ bền cao hơn nữa hoàn toàn chịu được sức tác động của thời tiết dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất vẫn vận hành bình thường.

VIỆT THỐNG lắp đặt hệ thống băng tải tại trong các nhà máy xí nghiệp Bình Đường thường được tiến hành đo đạc trước, khảo sát phù hợp với hệ thống cũ của nhà máy hoặc nếu lắp đặt mới sẽ cần nghiên cứu thêm về kích cỡ hay một vài tính năng cần điều chỉnh khi đi vào sản xuất sẽ cho hiệu quả cao hơn, tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Quý khách cần tư vấn băng tải xin liên hệ ngay.

Quá trình làm việc của hệ thống máy móc luôn đòi hỏi hoạt động liên tục vì vậy những sản phẩm công nghiệp như băng tải hay con lăn cũng cần nghiên cứu để tăng cao khả năng công dụng để áp dụng trong các công xưởng, nhà máy được lâu dài và cho năng suất làm việc tốt nhất.

Vì vậy công ty VIỆT THỐNG luôn mong muốn mang tới các đơn vị doanh nghiệp những dòng băng tải giá rẻ  hàng đầu chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý, mang đến nhiều tiện ích khác nhau. 

Quý khách hàng và doanh nghiệp là tổ chức tại khu công nghiệp Đại Đăng muốn đặt hàng băng tải, con lăn công nghiệp cần biết thêm thông tin xin liên hệ theo địa chỉ trên website : conlancongnghiep.vn