Hệ thống băng tải sản xuất KCN Bình Đường

Hệ thống băng tải khu công nghiệp Bình Đường đi vào hoạt động từ năm 1994, cho tới nay đã giúp khu công nghiệp này đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực dệt. may mặc, bao bì, dày da, lắp ráp điện tử…

Toàn bộ hiệu quả sản xuất trong khu đều nhờ vào các thiết bị máy móc có số vốn đầu tư lớn vô cùng hiện đại, vận hành suốt ngày đêm cho lợi nhuận cao.

Nhiều nhà máy, công xưởng qua thời gian hoạt động liên tục nhiều năm liền, do phải làm việc quá tải nên băng tải thường xuyên trục trặc, gặp sự cố cần sửa chữa, bảo dưỡng hay thay mới để đảm bảo khả năng vận hành của hệ thống luôn trơn tru.

Vấn đề này cần tới sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành trực tiếp khảo sát, xem xét sự cố hỏng hóc của băng tải từ đó rút ra kết luận nên khắc phục hay thay bằng thiết bị mới hoàn toàn.

Nếu bạn là người chịu trách nhiệm về hệ thống sản xuất trong công ty chưa tìm được giải pháp phù hợp, hãy liên lạc ngay với VIỆT THỐNG ngay hôm nay để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

he-thong-bang-tai-kcn-binh-duong

 

Hệ thống băng tải khu công nghiệp Bình Đường

VIỆT THỐNG có thời gian phát triển hơn 10 năm trong ngành chế tạo băng tải, hiện là nhà cung cấp băng tải con lăn công nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, vừa thiết kế, chế tạo đồng thời thi công các loại sản phẩm ứng dụng cho sản xuất.

Đội ngũ kỹ sư của công ty VIỆT THỐNG có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các dòng thiết bị máy móc, bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình chắc chắn sẽ đưa ra cho quý vị những lời khuyên hữu ích nhất.

Công ty chúng tôi chủ yếu chế tạo các thiết bị có liên quan mật thiết tới công nghiệp như con lăn công nghiệp, băng tải, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình… từ những loại vật liệu tốt nhất, bền bỉ nhất đặc biệt ứng dụng trong hệ thống sản xuất cho hiệu quả cao vượt trội hơn hẳn.

Mặt khác, dịch vụ đặt hàng băng tải công nghiệp theo thiết kế riêng do VIỆT THỐNG cung cấp cho quý doanh nghiệp cũng  có ý nghĩa giúp doanh nghiệp tìm được giải pháp giải quyết vấn đề của mình theo cách tối ưu nhất.

Quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn về sửa chữa bảo dưỡng  băng tải khu công nghiệp Bình Đường hãy tìm tới cơ sở VIỆT THỐNG tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, tp.HCM hoặc gọi điện tới đường đây chăm sóc khách hàng do chúng tôi cung cấp trên website để có thể gặp nhân viên tư vấn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. VIỆT THỐNG rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.