Dịch vụ sản xuất con lăn công nghiệp

Con lăn công nghiệp là dòng sản phẩm chính thống của công ty VIỆT THỐNG, qua hơn 10 năm phát triển và cải tiến đã đạt được chất lượng cao nổi trội. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của công ty vẫn tiếp tục ngày đêm nghiên cứu, cập nhật công nghệ tân tiến thế giới nâng cao hơn khả năng của các sản phẩm công nghiệp.

Dịch vụ sản xuất con lăn công nghiệp của công ty dành riêng cho quý khách có mong muốn đặt hàng băng tải tại khu công nghiệp Đồng An theo yêu cầu và thiết kế riêng mà vẫn đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp của mình, VIỆT THỐNG cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm con lăn công nghiệp chắc chắn, bền bỉ, có đầy đủ tính chất áp dụng được trong các hệ thống băng tải, băng chuyền, máy móc thiết bị và các hệ thống sử dụng con lăn.

Đối với các khách hàng mới, công ty có các dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa trong quá trình thiết kế và thi công, đồng thời thường xuyên khảo sát, kiểm tra khả năng vận hành của sản phẩm con lăn băng tải công nghiệp để kịp thời khắc phục nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Với thời gian bảo hành dài kèm theo chế độ hậu mãi tốt, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hệ thống con lăn công nghiệp chắc chắn tốt nhất thị trường.

Đối với các khách hàng thân thiết, VIỆT THỐNG thường xuyên có các chương trình chăm sóc khách hàng theo giai đoạn củng cố mối quan hệ giữa hai bên, thắt chặt thêm sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sản xuất băng tải chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết liên hệ xin xem trực tiếp trên website!