Cung cấp băng tải tại khu chế xuất Tân Thuận

Băng tải- Khu chế xuất Tân Thuận nằm tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh là một khu chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao xuất đi nước ngoài.

Tại đây, các doanh nghiệp đều được xây dựng đạt chuẩn công nghệ cao đảm bảo tiến trình hoạt động ổn định, luôn làm ra thành phẩm tốt nhất đủ tiêu chuẩn băng tải xuất khẩu.

Để làm được điều này, ban quản lý khu chế xuất cùng ban giám đốc của các doanh nghiệp bằng năng lực quản lý xuất sắc của mình đã tạo ra một hệ thống thiết bị máy móc siêu hiện đại.

 

 

bang-tai-khu-cong-nghiep-tan-thuan

 

 

Băng tải khu công nghiệp  có vị trí chủ chốt không thể thay thế được, và trong khu chế xuất Tân Thuận, hệ thống băng tải có một vai trò cực kỳ quan trọng đóng góp một phần lớn vào việc gia tăng hiệu quả sản xuất.

Tuy nhiên qua nhiều năm hoạt động chế xuất, có thể các hệ thống này sẽ gặp phải những sự cố nho nhỏ ảnh hưởng tới quá trình vận hành như : băng tải ngừng hoạt động hay chạy chệch khỏi đường băng, dây băng tải bị hỏng… đối với những trường hợp này thì hoặc có thể sửa chữa hoặc phải thay thế mới toàn bộ hệ thống do vậy cần tìm được một nơi cung cấp băng tải cong công nghiệp uy tín.

VIỆT THỐNG – đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối băng tải công nghiệp đã từng cung cấp sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Chúng tôi xin giới thiệu các quý khách hàng và quý doanh nghiệp dịch vụ cung cấp băng tải tại KCX Tân Thuận chuyên cung ứng các thiết bị băng tải chất lượng cao, giá thành tốt, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất dưới sự giám sát của những kỹ thuật viên hàng đầu.

Dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn lấy chữ tín làm hàng đầu, đảm bảo mang tới quý khách hàng các dòng băng tải tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.