Công ty băng tải KCN Bình An

Băng tải – Khu công nghiệp Bình An tỉnh Bình Dương nằm trên địa bàn xã Dĩ An chuyên về lĩnh vực may mặc và bao bì có diện tích gần như đã được lấp đầy lên tới 96,04% với tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ.

Tuy có quy mô nhỏ nhưng hệ thống máy móc tại KCN Bình An lại được các nhà thầu đầu tư khá tốt do đặc điểm ngành dệt may tối ưu bằng các loại băng tải công nghiệp và thiết bị chất lượng sẽ mang lại hiệu quả sản xuất cao.

 

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của băng tải là giảm tải được hoạt động di chuyển của nhân công thông qua đường dây băng chuyền thông suốt từ khâu này sang khâu khác, tiết kiệm tối đa sức lao động cần bỏ ra hơn nữa lại giảm được chi phí đầu tư cho doanh nghiệp vì vậy thiết bị này thường được ưu tiên áp dụng trong hệ thống sản xuất của nhiều nhà máy, xí nghiệp.

Quan trọng hơn, một hệ thống băng tải  tốt sẽ phát huy được hết khả năng của máy móc thiết bị, nhân công làm tăng tối đa công suất làm việc tạo ra thành phẩm của công ty vì vậy người đứng đầu đơn vị hay người có trách nhiệm luôn mong muốn tìm ra một công ty sản xuất băng tải công nghiệp tốt, để ngay từ quá trình lắp đặt ban đầu củng cố hoàn chỉnh quy trình làm việc.

bang-tai-khu-cong-nghiep-binh-an

Công ty băng tải KCN Bình An

Hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hơn 10 năm, VIỆT THỐNG đã từng chế tạo, thiết kế nhiều hệ thống băng tải sản xuất chuyên việt dùng trong nhà xưởng của các đối tác tại các KCN chất lượng cao, hoạt động ổn định trơn tru đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Về các sản phẩm do băng tải VIỆT THỐNG chuyên cung cấp gồm có các thiết bị chính là băng tải ,con lăn công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa… được chế tạo dựa trên những kỹ thuật hiện đại tân tiến nhất đảm bảo chất lượng hệ thống, nhận cung cấp trên toàn quốc.

 

Giao hàng và tới tận nơi lắp đặt, kiểm tra vận hành tốt sẽ tiến hành bàn giao.

Thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ trên website,quý khách thắc mắc về bất cứ thông số kỹ thuật hay cần đặt hàng bang tai khu cong nghiep Binh An theo thiết kế riêng chỉ cần gọi điện theo tổng đài, nhân viên tư vấn của công ty luôn túc trực 24/24 sẵn sàng trao đổi với quý khách về các vấn đề giá cả, mẫu mã, thiết kế và lắp đặt.

Cần thông tin băng tải tại Bình Dương ở đây