Chuyên về hệ thống băng tải sản xuất KCN Đất Cuốc

Tin tức băng tải KCN Đất Cuốc tọa lạc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là một trong số ít khu công nghiệp đầu tư vào chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, chế biến gỗ, sản xuất gạch ngói… đã chuyển đổi từ cụm công nghiệp gốm sứ thành khu công nghiệp nhờ nâng cấp hệ thống máy móc băng tải, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng cho tới ngày nay mở rộng thành hai khu : Khu A và khu B.

bang-tai-khu-cong-nghiep-dat-cuoc

Chuyên về hệ thống băng tải sản xuất KCN Đại Đăng

Có thể thấy ngoài việc phát triển cơ sở hạ tầng, thì việc tập trung nâng cấp máy móc sản xuất như băng tải công nghiệp là lý do chính giúp các cụm công nghiệp được phép nâng cấp lên thành KCN.

Không chỉ có ý nghĩa chung với toàn khu, các hệ thống băng tải còn tác động không nhỏ tới hiệu quả làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng.

Trong ngành xây dựng, máy móc hiện đại lại có công dụng to lớn hơn bao giờ hết, do những công việc nặng nhọc như trung chuyển vật liệu từ nơi này tới nơi khác ở điều kiện và khoảng cách không thuận lợi thì việc dùng một hệ thống máy như băng tải cao su sẽ giúp ích hơn nhiều, hơn thế nữa lại tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như sức lao động.

 

Có thể thấy trong một nhà máy sản xuất hay công xưởng, áp dụng băng tải sẽ góp phần giảm tải một cách tối đa về sức người, hiệu quả lao động vì thế cũng tăng lên đáng kể tạo ra nguồn lợi nhuận khá tốt cho doanh nghiệp.

Để góp một phần nhỏ công sức vào việc giúp các công ty, đơn vị gặt hái được thành công hơn nữa trong quá trình sản xuất sản phẩm, VIỆT THỐNG cùng các hệ thống băng tải con lăn công nghiệp…cùng các dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải, chế tạo, sản xuất và lắp đặt sản phẩm công nghiệp, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống sản xuất sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 về mặt kỹ thuật. Đặc biệt với các khách hàng thân thiết đặt hàng băng tải lâu năm, công ty có nhiều chính sách ưu đãi khi đặt mới sản phẩm bất kỳ.

Khách hàng là tổ chức, đơn vị muốn đặt thiết kế và sản xuất các sản phẩm băng tải tại khu công nghiệp Đất Cuốc xin liên hệ ngay với VIỆT THỐNG thông qua đường dây nóng và địa chỉ ghi trên website bangchuyencongnghiep.com để biết thêm chi tiết về các mặt hàng băng tải công nghiệp, con lăn công nghiệp, bàn thao tác, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa… bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của quý khách về thông tin máy móc, báo giá và tư vấn thiết kế. VIỆT THỐNG trân trọng kính báo.