Băng tải xích nhựa

Băng tải xích nhựa là một thiết bị đặc biệt được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp nhẹ chủ yếu là chế biến thực phẩm.

Loại băng tải xích nhựa này được dùng chủ yếu tại các nhà máy sản xuất đồ ăn vặt, bánh kẹo hay các đơn vị thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản, có vai trò rất quan trọng làm tăng hiệu quả chế biến và tiết kiệm tối đa sức lao động.

bang-tai-xich-nhua

Băng tải xích nhựa được công ty Việt Thống lắp ráp dựa trên công nghệ hiện đại nhất thông qua sự giám sát của đội ngũ kỹ sư đầu ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp.

Băng tải xích nhựa của Việt Thống có khối lượng không quá lớn giúp tiết kiệm tối đa điện năng cần để vận hành máy, quá trình kéo tải trơn tru không làm rơi trượt, nghiên đổ khi di chuyển nguyên liệu thành phẩm, quá trình lắp ráp nhanh chóng dễ dàng.

Sản phẩm được chế tạo bằng những vật liệu ngoại nhập có chất lượng và độ bền tốt nhất, được thiết kế kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi hệ thống sản xuất.

Chúng tôi nhận phân phối và cung cấp băng tải xích nhựa, băng tải cấp liệu công nghiệp trên phạm vi toàn quốc cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra Việt Thống chuyên nhận đặt hàng các loại băng tải, gầu tải, con lăn theo yêu cầu và thiết kế của quý khách.

Đến với Việt Thống, quý khách hàng sẽ được các tư vấn viên hàng đầu hỗ trợ miễn phí và cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm băng tải xích nhựa.

Với phương châm đặt chữ tín và chất lượng băng tải công nghiệp làm đầu, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên đường phát triển doanh nghiệp!