Những loại băng tải nào được sử dụng phổ biến?

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ đương đại đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tiện ích có tầm ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống sản xuất. Trong số đó bang tai phổ biến nhất là băng tải công nghiệp có mức độ phổ biến khá rộng rãi trong các khu chế xuất, khu công nghiệp và hầu hết các nhà máy xí nghiệp. Tính kinh tế mà băng tải mang lại là vô cùng lớn giúp các đơn vị giảm được nhiều khoản chi phí đáng kể, đặc biệt nhờ áp dụng   băng tải trong hệ thống sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã tăng được năng suất lao động của nhân công và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.

bang-tai-pho-bien

Khả năng chuyền tải của băng tải là yếu tố cốt yếu làm nên giá trị thực tế của loại thiết bị này mà các công ty không thể bỏ qua. Băng tải công nghiệp có thể chuyền tải mọi loại nguyên vật liệu trên mọi đặc điểm địa hình và khoảng cách, xuyên suốt các công đoạn sản xuất. Trong đó những dạng băng tải con lăn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị chọn sử dụng trong hệ thống có mức độ phổ biến nhất là :

-         Băng tải PVC : độ dẻo dai và tính ứng dụng cao trong hầu hết các ngành sản xuất, công nghiệp và xây dựng cộng thêm khả năng thích ứng cao với mọi điều kiện thời tiết đã biến hệ thống băng tải PVC trở thành một trong những thiết bị phổ biến nhất.

-         Băng tải xích được sử dụng nhiều trong công nghiệp chế tạo, dùng để di chuyển phụ tùng xe gắn máy, ô tô… thường được các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất phương tiện áp dụng trong hệ thống.

-         Băng tải con lăn công nghiệp có cấu tạo chủ yếu từ những con lăn công nghiệp chất lượng cao là một loại băng tải có ứng dụng trong những đơn vị sản xuất thức ăn đóng hộp và hỗ trợ quá trình tải hàng từ xe hàng vào kho…

-         Một băng tải khác có ứng dụng chủ yếu trong ngành y tế chính là băng tải xoắn có hình trôn ốc với độ dốc lớn nhưng không trơn trượt, giúp di chuyển các dòng nguyên liệu từ trên xuống dưới theo một dòng chảy ổn định và liên tục.Xem thêm https://bangchuyencongnghiep.com

Trên đây là một số loại băng tải phổ biến nhất. Quý khách hàng muốn đặt hàng băng tải xin liên hệ với Intech Viet Nam qua địa chỉ liên lạc trên website.

 

Thêm thông tin về : băng tải công nghiệp