Hệ thống băng tải PVC

Công ty bang tai Intech Viet Nam xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng trên toàn quốc sản phẩm hệ thống băng tải PVC – một trong những thiết bị băng tải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chủ yếu có ứng dụng trong công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp có hệ thống sản xuất quy mô lớn, tạo ra hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

bang-tai-PVC-intech-vietnam

Hệ thống băng tải PVC được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất, do các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu giám sát sản xuất, đảm bảo quy trình khép kín tạo ra những thiết bị chất lượng tốt nhất, độ bền bỉ lớn, động cơ vận hành liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra, sản phẩm có tuổi thọ cao, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Khả năng nổi trội của  hệ thống băng tải PVC khi ứng dụng trong hệ thống sản xuất của các nhà máy là tiết kiệm sức lao động cho nhân công, phân phối thời gian tạo ra sản phẩm hợp lý hơn, gia tăng năng suất làm ra thành phẩm, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hệ thống băng tải PVC xin hãy liên hệ ngay với Intech Việt Nam theo đường dây nóng 0988 808 795 để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời các câu hỏi liên quan tới các sản phẩm của chúng tôi.
Thông tin về các loại băng tải PVC do Intech VN cung cấp :

Băng tải PVC xanh với kích thước độ dày 1mm; 2mm; 3mm; 4,5mm; 5mm

Băng tải PVC trắng dày cỡ 2mm ; 3mm

Băng tải PVC xanh hoặc trơn có độ dày 3mm và 4,5mm

Băng tải PU trắng kích cỡ bề dày 0,8mm và 1,5mm

 

Ngoài những loại băng tải và hệ thống băng tải PVC trên, Intech còn cung ứng các loại băng tải đặc biệt khác phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.